Đánh thức khát vọng năm 2020 ‘đổ bộ’ ĐH Bách khoa TP.HCM
Giảng đường trường ĐH Bách Khoa TP.HCM kín ghế

Đây là điểm dừng thứ 6 trong chuỗi chương trình “Đánh thức khát vọng” năm 2020 do MobiFone tổ chức, dự kiến trong năm nay sẽ thực hiện tại 30 điểm trường và truyền cảm hứng cho hơn 30.000 HSSV khu vực TP.HCM.

Chương trình “Đánh thức khát vọng” mang đến sinh viên buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng và động lực khám phá bản thân cùng diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và ca sĩ, nhạc sĩ Hà Chương; trao tặng tủ sách “Hạt giống tâm hồn” cho các trường; trao học bổng trị giá 200 triệu đồng cho học sinh, sinh viên vượt khó, học giỏi; trao tặng 6.000 cuốn sách “Đánh thức khát vọng” cho các bạn HSSV.

Hoạt động chính của chương trình “Đánh thức khát vọng” gồm những bài diễn thuyết thông minh, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và phần giao lưu âm nhạc với những ca khúc chạm đến trái tim người nghe của ca sĩ, nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương.

 

"Đánh thức khát vọng" không chỉ là chương trình chia sẻ kinh nghiệm sống, truyền động lực cho học sinh, sinh viên có thể tự khám phá tiềm năng bản thân mà còn là một hành trình hướng đến giá trị cuộc sống cũng như đánh thức ước mơ, khát vọng chinh phục thành công bằng chuỗi hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Từ năm 2017, chương trình được MobiFone tổ chức, First News đồng hành tại 200 trường các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và 100 trường ở khu vực Tây Bắc, Bắc Bộ.

Đánh thức khát vọng năm 2020 ‘đổ bộ’ ĐH Bách khoa TP.HCM
Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và Hà Chương giao lưu cùng các sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM

Chuỗi chương trình sẽ tiếp tục đến với các điểm trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Lý Tự Trọng, ĐH Công nghệ Sài Gòn, ĐH Kinh tế Luật, ĐH Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Công thương, THPT Nguyễn Hữu Cảnh trong thời gian tới.

Ngọc Minh