Theo tìm hiểu, nữ sinh quỳ gối, bị tát vào mặt là em T.K.V (học sinh lớp 7, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh). Lúc này, dù nữ sinh này liên tục van xin và có rất nhiều người đứng xem, nhưng không có ai đứng ra can ngăn.

Nữ sinh lớp 7 quỳ gối giữa rừng, bị tát liên tiếp vào mặt
V. bị bắt quỳ gối. Ảnh cắt từ clip

Người thân của em V. cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 29/9. Trưa cùng ngày, V. đang chuẩn bị đi học thì có bạn gọi đi. Sau đó, chiều cùng ngày, V. trở về nhà nhưng không ăn cơm và lên giường đi ngủ. Đến ngày hôm sau, hàng xóm thông tin việc cháu V. bị hành hung, lúc này gia đình mới biết và tìm hiểu sự việc.

"Sau khi tôi gặng hỏi thì V. nói bị hai bạn nữ lớn tuổi đánh, trong đó có một người tên L. học sinh lớp 11, nhưng L. đã bỏ học. Do bị đe dọa nên cháu không dám kể lại sự việc với gia đình", người thân cháu V. nói.

Nữ sinh lớp 7 quỳ gối giữa rừng, bị tát liên tiếp vào mặt
V. hiện đã trở lại trường sau thời gian điều trị
 

Được biết, khu vực em V. bị đánh là tại khu vực đồi thông Linh Cảm, xã Tùng Ảnh (huyện Đức Thọ). Gia đình V. đã lên Công an xã Tùng Ảnh trình báo sự việc.

Tại đây, cơ quan chức năng đã lấy lời khai và đưa V. đi kiểm tra sức khỏe. 

Lãnh đạo trường học của V. cho biết: "Do sự việc xảy ra ngoài giờ học, ngoài trường, gia đình không báo cáo với trường nên vào thứ 7 tuần trước, nhà trường mới nắm được thông tin. Hiện sức khoẻ cháu đã ổn định, đi học lại bình thường”.

Thiện Lương

Đánh học sinh thâm tím, cô giáo bị phụ huynh tát liên tiếp?

Đánh học sinh thâm tím, cô giáo bị phụ huynh tát liên tiếp?

Ông Trần Đức Minh, Trưởng phòng GD-ĐT thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết: Trong sáng 7/5, đã làm việc với Trường Tiểu học Trưng Vương và quyết định tạm đình công tác đối với cô giáo đánh nam học sinh lớp 2D của trường.