Theo đuổi sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng hơn 24 năm qua, Apollo English được xem là Tổ chức giáo dục uy tín và nhận được rất nhiều những giải thưởng trong ngoài nước vì những đóng góp cho giáo dục Việt Nam. Mùa tựu trường năm nay Apollo English tiếp tục trao tặng 30.000 cuốn sách tiếng Anh đến Blue Dragon (tổ chức trẻ em Rồng Xanh), các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tại các tỉnh Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Giang, Huế, Điện Biên, Hưng Yên… Đi kèm với hoạt động trao tặng sách với tên gọi “Trao em niềm vui đến trường” là các hoạt động hỗ trợ đào tạo giáo viên trong những tháng tới đây.

Apollo English tặng 30.000 cuốn sách tiếng Anh cho học sinh
Hoạt động trao tặng sách tại trường tiểu học và trung học cơ sở Tống Phan, Hưng Yên
Apollo English tặng 30.000 cuốn sách tiếng Anh cho học sinh
Hoạt động trao tặng sách tại trường tiểu học, trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội
 
Apollo English tặng 30.000 cuốn sách tiếng Anh cho học sinh
Hoạt động trao tặng sách tại Blue Dragon. Thông qua Blue Dragon, các cuốn sách sẽ được chuyển đến các em học sinh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước

Ông Gary Spink - Giám đốc đào tạo cấp cao khu vực phía Bắc Apollo English cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy những cuốn sách tiếng Anh của mình hữu ích với các địa phương và được các trường đón nhận đúng vào dịp khai giảng năm học mới. Chúng tôi tin rằng các kỹ năng tiếng Anh giúp mở ra những cơ hội tương lai cho các em học sinh Việt Nam và mong rằng sẽ ngày càng có nhiều trẻ em được tiếp cận với ngoại ngữ khi Apollo trao tặng 30,000 cuốn sách tiếng Anh khắp cả nước. Các hoạt động trao sách và tập huấn giáo viên sẽ vẫn tiếp tục diễn ra trong tháng 9, tháng 10 tới đây”.

Trao em niềm vui đến trường là hoạt động trao tặng sách và tập huấn giáo viên đầy ý nghĩa của Apollo English. Mục tiêu của chương trình nhằm hướng đến môi trường học tập hứng khởi, giúp học sinh được học những điều các em yêu thích thông qua phương pháp dạy học truyền cảm hứng. Phụ huynh quan tâm đến các phương pháp học tập này có thể tham khảo thêm tại:

Hotline: 1800 6655

https://learning.apollo.edu.vn/back-to-school.html

Doãn Phong