Việt Anh quỳ gối, liên tục xin lỗi Văn Mai Hương trên sóng VTV 
Việt Anh trong 'Cuộc hẹn cuối tuần'. 

Vừa là người chơi của chương trình Ai là triệu phú số phát sóng ngày 13/7, Việt Anh tiếp tục trở thành khách mời đầu tiên của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần trên VTV tối 17/7. Trong chương trình, nam diễn viên Người phán xử đã chia sẻ với MC Quốc Khánh lý do anh ngừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền 60 triệu đồng là vì muốn có càng nhiều tiền càng tốt để ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ. 

Việt Anh chia sẻ vui, ban đầu khi đi thi anh chỉ nghĩ mình trả lời được 5-6 câu hỏi nhưng không ngờ lại đi đến được câu số 13. Nam diễn viên nói ngồi trên ghế nóng, sự căng thẳng làm mình phân tâm, có cái tưởng đơn giản mà không nhớ được. "Câu hỏi kiến thức rộng nên kể cả có học trước cũng không giải quyết được gì, tóm lại là hên xui", Việt Anh nói. 

Việt Anh chia sẻ về 'Ai là triệu phú' và trả lời tiếp câu hỏi thứ 15 

Cũng trong chương trình này, Việt Anh tiếp tục tham gia trả lời tiếp câu hỏi thứ 15 của Ai là triệu phú mà mình chưa có cơ hội được hỏi đến. Tuy nhiên, dù có sự trợ giúp của ca sĩ Văn Mai Hương - khách mời thứ 2 của Cuộc hẹn cuối tuần, nam diễn viên vẫn không đưa ra được đáp án đúng. 

 
Việt Anh quỳ gối, liên tục xin lỗi Văn Mai Hương trên sóng VTV
 Việt Anh diễn với Văn Mai Hương.

Do trả lời sai nên Việt Anh phải nhận thử thách từ chương trình và diễn với Văn Mai Hương theo tình huống MC Quốc Khánh và Mù Tạt đặt ra. Bị Văn Mai Hương tra khảo vết son trên má, Việt Anh vội trả lời đó là vết son của người em thân thiết là MC Diệp Chi - đạo diễn Ai là triệu phú - người anh vừa gặp ở sảnh toà nhà. Sự ứng biến của Việt Anh khiến tiết mục rất cuốn hút. Đặc biệt màn quỳ gối, hôn tay và liên tục xin lỗi của Việt Anh với Văn Mai Hương diễn rất... tình..

Việt Anh diễn cùng Văn Mai Hương 

Cuộc hẹn cuối tuần dành còn dành thời lượng khá dài cho "anh da nâu" Việt Hoàng, gương mặt quen thuộc của mục điểm sự kiện tuần vào mỗi sáng thứ 7 của Chuyển động 24 giờ. BTV Việt Hoàng, MC ấn tượng nhất VTV 2020 đã có phần dẫn thú vị liên quan đến mạng xã hội. Và để minh hoạ cho một hình thức phạt ở nước ngoài khi người dùng đăng ảnh qua chỉnh sửa lên mạng xã hội, BTV Việt Hoàng đã chế ảnh Việt Anh với thân hình 6 múi. Nam diễn viên theo dõi và chỉ ngồi cười. 

Quỳnh An  

Việt Anh lập kỷ lục trên ghế nóng 'Ai là triệu phú'

Việt Anh lập kỷ lục trên ghế nóng 'Ai là triệu phú'

Việt Anh trả lời tới câu hỏi thứ 13 và dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng 60 triệu đồng trong chương trình 'Ai là triệu phú'.