“Với Kim Cương, mang thai cô ấy lại đẹp ra, chắc vì cô ấy vui và được chồng chăm sóc tốt, điều đó giúp cô ấy thoát khỏi stress, được thoải mái trong lúc mang thai”, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ trong chương trình Chuyện đêm muộn.

Vợ có thai, tôi yêu chiều hết mức

Thời gian gần đây, những hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới Ưng Hoàng Phúc và người mẫu Kim Cương, cùng con trai mới chào đời... thường xuyên được nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân, khiến khán giả trầm trồ về hạnh phúc của cặp đôi.

Vợ có thai, tôi yêu chiều hết mức

Vợ có thai, tôi yêu chiều hết mức

Ưng Hoàng Phúc thường xuyên đăng tải những bức hình cưới của vợ chồng và cậu con trai kháu khỉnh

Tất cả những hình ảnh đó, cho thấy anh rất hạnh phúc và nâng niu vợ. Đặc biệt khi vợ mang bầu, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Người phụ nữ mang bầu là một điều thiêng liêng, tôi nghĩ mình cũng là người đàn ông may mắn, được làm bố ở độ tuổi không quá trễ, không quá sớm. Biết tin bà xã mang bầu, tôi rất vui, cảm xúc vô cùng khó tả, như tất cả mọi cung bậc thành công trong cuộc sống đều đã trải qua, chỉ còn chạm tay vào cảm xúc đó nữa, rất tuyệt vời”.

Anh cho biết, năm nay được xem là năm tốt với anh, mọi thứ Ưng Hoàng Phúc cảm nhận đều thuận lợi và vui vẻ, và việc có con lại càng là điều may mắn tốt đẹp hơn.

Nam ca sĩ cho hay, quãng thời gian 9 tháng 10 ngày thật sự đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Anh luôn cố gắng gần vợ chăm sóc để cô ấy thoải mái vượt qua. Những ngày đầu tiên,biết vợ có thai, Ưng Hoàng Phúc mừng rơi nước mắt còn vợ thì lo lắng về những gì sắp phải trải qua.

Qua thời gian, con lớn dần đến khi nhìn rõ hình hài, giọng ca ‘Thà rằng như thế' cảm thấy yêu thương người phụ nữ của mình hơn, muốn ở bên cạnh nhiều hơn để chăm sóc. "Mẹ tốt thì con mới tốt", chính vì suy nghĩ đó anh đã cố gắng dành nhiều thời gian hơn bên vợ. "Tôi vừa đi hát, vừa cùng vợ chăm sóc con, cảm giác ấy vui lắm".

Vợ có thai, tôi yêu chiều hết mức
Nam ca sĩ luôn hết mực yêu chiều trong thời gian bà xã mang bầu
 

Trả lời MC chương trình về hình ảnh người phụ nữ khi mang bầu, Ưng Hoàng Phúc cho biết lúc đó anh không còn nghĩ đến đẹp hay xấu nữa, chỉ nghĩ phụ nữ có bầu thì phải mập lên, có như vậy con mới lớn và khỏe mạnh được. Thay vào đó, anh nghĩ đến niềm vui đón đứa con đầu lòng, lập tức những suy nghĩ đó nhanh chóng tan biến.

Vợ tôi mang thai càng đẹp ra

Một số phụ nữ thường mặc cảm về hình thức khi mang thai, bà xã Kim Cương của nam ca sĩ cũng không phải ngoại lệ. Nhưng điều bất ngờ được Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Mang thai cô ấy đẹp ra, chắc tại vì cô ấy vui và được chồng chăm sóc tốt, điều đó giúp cô ấy thoát khỏi stress, được thoải mái trong lúc mang thai”.

Quan điểm về vẻ đẹp người phụ nữ khi mang bầu được nam ca sĩ cho rằng, toát lên từ hình tượng một người mẹ đang dần hình thành. Ưng Hoàng Phúc cho biết, khi gặp những tình huống như chứng kiến tai nạn, hay chịu áp lực từ dư luận, vợ anh bị ảnh hưởng tâm lý rất lớn vì lo sẽ tác động đến con, đó là tất cả tình yêu thương và ý thức từ một người mẹ.

Vợ có thai, tôi yêu chiều hết mức
Giọng ca 'Thà rằng như thế' khen vợ mang thai ngày càng đẹp ra. 

Anh không lấy làm lạ với ngoại hình của vợ thay đổi lúc mang thai mà ngược lại. "Tôi thấy vợ mình vẫn đẹp. Sinh xong cũng vậy, để trở lại với vóc dáng thon gọn, đặc biệt cô ấy lại là người mẫu thì việc cần có những phương pháp lấy lại vóc dáng là điều cần thiết, và vợ tôi đã làm được”.

Đồng quan điểm với MC chương trình, Ưng Hoàng Phúc cho rằng vẻ đẹp người phụ nữ sau sinh ảnh hưởng khá nhiều từ sự quan tâm, săn sóc, trách nhiệm của người chồng. Nếu luôn bên cạnh san sẻ trách nhiệm cũng như hết lòng yêu thương thì người vợ sẽ luôn vui vẻ và nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp lúc ban đầu.

Vợ có thai, tôi yêu chiều hết mức
Gia đình hạnh phúc cùng vợ đẹp con xinh của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Trước ý kiến của dư luận cho rằng việc thường xuyên đăng hình vợ và con trai mới sinh chỉ là chiêu trò PR, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Thực ra, tôi chỉ muốn chia sẻ những gì mình có đến khán giả quan tâm, và xem đó như là sự kết nối với những người yêu mến gia đình tôi. Dĩ nhiên cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc buồn, nhưng nó không đáng để tôi đưa lên hình. Mỗi ngày, tôi chia sẻ những niềm vui của mình để mọi người nhìn vào cũng cảm thấy được vui vẻ, ngược lại những vấn đề tiêu cực tôi hạn chế đưa lên để tránh cảm xúc tiêu cực cho khán giả".

Quỳnh Anh