Trong hậu trường của chương trình Mỹ nhân hành động, host Tim có buổi trò chuyện thẳng thắn và giải đáp mọi thắc mắc của các thí sinh sau khi đã trải qua loạt bài kiểm tra bắt buộc.

Là một trong những thí sinh của chương trình, Trương Quỳnh Anh khẳng định những gì mình thể hiện là cảm xúc thật chứ không giả tạo. “Việc mọi người có nghĩ mình giả tạo hay không, thật ra tôi không quan tâm, không quan trọng. Bởi tôi làm trong nghề cũng khá lâu rồi và nhiệm vụ của tôi không phải là đi làm vừa lòng mọi người. Có thể mọi người nghĩ tôi giả tạo nhưng bản thân tôi nghĩ rằng việc làm đó tốt cho mình, cho đồng đội, cho phần thi thì vẫn được", cô nói.

Truong Quynh Anh kho chiu vi phat ngon cua Tim khi tham gia show hinh anh 1

Trương Quỳnh Anh bức xúc trước câu nói của Tim khi cô tham gia thử thách của chương trình.

Nhắc lại những khó khăn khi tham gia bài kiểm tra “Cứu nạn, cứu hộ dưới nước” (tập 4), Trương Quỳnh Anh cho biết: “Tôi bơi khá giỏi nhưng thực sự việc phải lặn xuống dưới thì hơi của tôi không được tốt sau khi có gia đình, sinh em bé”. 

Ngắt lời vợ cũ, Tim nói: “Nhưng diễn viên có thể diễn được mà. Tôi thấy việc lặn xuống không có gì mệt hết”.

Phản ứng lại Tim, Trương Quỳnh Anh cho rằng: “Nếu không mệt thì sao MC không thử đi? Đó là cảm xúc của người ta và rất là khó diễn. Tôi là diễn viên và chỉ thích diễn trong phim thôi, còn bản thân tôi thì không thích diễn. Đóng phim đã rất mệt rồi, ngoài đời thật cũng diễn nữa để làm gì”.

Truong Quynh Anh kho chiu vi phat ngon cua Tim khi tham gia show hinh anh 2

Trương Quỳnh Anh tham gia thử thách của chương trình truyền hình thực tế.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Tim hỏi thẳng Trương Quỳnh Anh: “Tôi có nghe nhận xét bạn nói tôi có mâu thuẫn riêng, thường hay chặn những phát biểu và không cho bạn thể hiện nhiều?”. 

 

Không né tránh, Trương Quỳnh Anh trả lời: “Có những lúc tôi hỏi thì host của chương trình lại kêu là 'Im đi, bớt nói lại cho nó sang'. Anh có nói câu đó không?”.

Ngay lập tức, Tim thừa nhận là đúng và nói cảm thấy rất bình thường. Trương Quỳnh Anh nói thêm: “Khi người ta chuẩn bị bước vào một chuỗi thử thách, lại còn tính thời gian nữa nên càng hiểu biết rõ ràng về thử thách đó thì càng tiết kiệm thời gian. Tôi có những thắc mắc, tôi muốn hỏi thì mới vừa mở miệng ra thôi là đã không được nói”.

Phải sinh hoạt, rèn luyện trong môi trường khác với cuộc sống thường ngày, Trương Quỳnh Anh kể: “Lúc nhớ nhà, tôi nhớ con. Tôi nghĩ rằng tại sao tôi lại phải tốn thời gian ở đây để mà làm những nhiệm vụ này, trong khi con ở nhà không có ai chăm sóc chu đáo bằng mình, không biết con đang làm gì, cũng không có điện thoại để gọi về được".

Truong Quynh Anh kho chiu vi phat ngon cua Tim khi tham gia show hinh anh 3

Tim và Trương Quỳnh Anh thời còn hạnh phúc.

Cuối cuộc trò chuyện, Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim phải hứa khi về nhà sẽ chăm sóc con chu đáo. Khi host chương trình chấp thuận, Trương Quỳnh Anh khẳng định nếu không vướng bận việc gì ở nhà thì sẽ cố gắng, quyết tâm cùng đồng đội đạt kết quả tốt nhất của chương trình Mỹ nhân hành động vì đã hy sinh khá nhiều.

Tim ly hôn Trương Quỳnh Anh vào năm 2018. Sau đó, cặp đôi vẫn sống chung nhà với lý do tiện chăm sóc cho con trai là bé Sushi. Trong một bài phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ chia sẻ cô đã dọn ra ngoài sống riêng để không cản trở cuộc sống, tương lai của cả hai.

Theo Zing.vn

Tim vừa lộ ảnh hẹn hò tình mới, Trương Quỳnh Anh liền đưa con ra ở riêng

Tim vừa lộ ảnh hẹn hò tình mới, Trương Quỳnh Anh liền đưa con ra ở riêng

Sau thời gian im lặng, Trương Quỳnh Anh cuối cùng đã lên tiếng khép lại ồn ào tình cảm với chồng cũ.