Clip Trường Giang tiết lộ Nhã Phương khóc, xin lỗi vì mắng chồng khi mang bầu:

Mới đây, trong chương trình Kỳ tài thách đấu do Trường Giang làm người dẫn dắt, các nghệ sĩ như Long Nhật, Thanh Hằng, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Hoàng Mập... đã tranh luận về chủ đề “cách nuôi con của người già và người trẻ” và “phụ nữ khi mang bầu”.

Các nghệ sĩ cho rằng cách nuôi con của thế hệ ông bà khác rất nhiều với các mẹ trẻ bây giờ. Mỗi thế hệ đều có cách nuôi và dạy con cháu khác nhau, một bên là kinh nghiệm truyền từ đời trước, một bên là kiến thức từ khoa học. Vì vậy, rất nhiều gia đình thường hay tranh cãi về vấn đề này.

Trường Giang tiết lộ Nhã Phương khóc, xin lỗi vì mắng chồng khi mang bầu
Trường Giang cùng các nghệ sĩ khác tranh luận về chủ đề “cách nuôi con của người già và người trẻ”.

Theo Hoàng Mập, khi mẹ chồng và nàng dâu đều giữ quan điểm riêng, không ai nhịn nhường ai thì người ở giữa là người chồng sẽ khổ nhất. Đồng quan điểm với Hoàng Mập, Long Nhật cho rằng: "Người chồng phải biết nhún nhường, dung hòa làm sao để được lòng cả mẹ và vợ. Vì mẹ già hay tủi thân. Còn phụ nữ sau sinh hay trong thời gian mang bầu, tâm lý họ thay đổi hoàn toàn, giống như Trường Giang có con thì cũng biết này".

Sau câu nói của đàn anh, MC Trường Giang liền tiết lộ: “Vợ em đâu có thay đổi gì, lúc vợ em mang bầu 3 tháng chỉ có chửi em mỗi ngày thôi". Khi Hoàng Mập cho rằng nam danh hài đang nói đùa thì Trường Giang liền khẳng định đây là điều có thật.

Anh cho biết đến tối Nhã Phương lại khóc và xin lỗi vì mắng chồng. Lúc đó, Trường Giang đã hỏi vợ vì sao lại mắng mình thì nữ diễn viên cũng không biết tại sao bản thân lại làm những hành động như vậy. "Sau khi sinh còn ghê hơn nữa nhưng thôi không dám nói ở đây”, nam nghệ sĩ hài hước nói.

Trường Giang tiết lộ Nhã Phương khóc, xin lỗi vì mắng chồng khi mang bầu

Lần xuất hiện mới đây nhất của Trường Giang và Nhã Phương.
 

Thông tin Nhã Phương sinh con cho Trường Giang xuất hiện từ cuối tháng 1, tuy nhiên, đến đầu tháng 8 vừa qua, nữ diễn viên mới chính thức xác nhận việc mình đã sinh con.

Nhã Phương cho biết khi mới bắt đầu làm mẹ, cô rất lo lắng vì chuyện gì cũng không biết nhưng may mắn được mẹ chỉ dạy cách nuôi và chăm sóc con. Một năm qua cô không nhận lời mời đóng phim để có nhiều thời gian bên con hơn. Tuy nhiên, không vì thế mà niềm đam mê nghệ thuật của cô giảm đi. Nhã Phương cho hay khi con gái đã cứng cáp, cô sẽ đi đóng phim trở lại.

"Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là con. Mỗi tối, được ôm con trong tay, tôi thấy rất tuyệt vời. Nhất định tôi sẽ sắp xếp thời gian hợp lý để vừa được thỏa mãn đam mê nghệ thuật, vừa chăm sóc con", cô chia sẻ thêm.

Diễn viên "Tuổi thanh xuân" tự nhận mình không phải là người vợ đảm đang và cảm thấy hạnh phúc khi được Trường Giang chăm sóc chu đáo. "Tôi hư lắm tại không thấy bản thân đảm đang lắm, cũng chăm sóc chồng nhưng thấy chồng đảm hơn vợ. Anh ấy chăm sóc tôi kỹ, lo ăn uống cho vợ. Thường thì vợ sẽ nấu cơm cho gia đình nhưng nhiều khi tôi ngủ dậy là thấy anh ấy đã nấu món gì đó cho tôi rồi, ngày nào cũng thực đơn khác nhau. Nhiều khi mình kêu giảm cân thì giảm cân chung, mập thì mập chung", Nhã Phương nói.

Trường Giang tiết lộ Nhã Phương khóc, xin lỗi vì mắng chồng khi mang bầu
Khi xuất hiện cùng nhau, Trường Giang rất quan tâm và chăm sóc vợ chu đáo.

Nói về cuộc sống sau khi làm bố, Trường Giang cho biết kể từ khi có con đầu lòng tới nay, anh toàn phải xem nhạc thiếu nhi cùng con. Khi anh chắc chắn đã cho con bú xong thì anh mới có thể yên tâm làm việc, ngay kể cả lúc anh đã bước vào trường quay. Nhã Phương thậm chí ghen với con gái vì anh ôm con rất nhiều.

Nam danh hài cho biết trong thời gian sinh con, Nhã Phương đã vô cùng vất vả và gọi cô là người có nghị lực phi thường. Sau khi sinh, Nhã Phương luôn dốc sức tập luyện để có body đạt chuẩn, vì thế thân hình của cô không có dấu hiệu xấu đi.

Nói về cách chăm con, Trường Giang cho biết anh định hướng sự tự lập cho bé từ nhỏ, nhưng vẫn phải canh chừng để không xảy ra vấn đề với bé khi còn quá non nớt. Về vấn đề ăn uống, hai vợ chồng chăm con theo cách tự nhiên của các gia đình Việt Nam truyền thống. Với nhiều kinh nghiệm về ẩm thực và nấu nướng, anh là người chịu trách nhiệm chính trong gia đình về dinh dưỡng cho cả Nhã Phương và em bé.

Lưu Hằng

Trường Giang, Trấn Thành lặng người bởi cụ bà mất con dâu trước ngày cưới

Trường Giang, Trấn Thành lặng người bởi cụ bà mất con dâu trước ngày cưới

 - Tham gia Thách thức danh hài, cụ bà U80 khiến Trấn Thành và Trường Giang lặng người, rơm rớm nước mắt khi cho biết con dâu tương lai bị chết do tai nạn giao thông 32 ngày cưới trước hôn lễ.