Giám khảo Trác Thuý Miêu đã 'đá xoáy' Văn Anh khi anh cầm đàn hát trên sân khấu Tôi có thể.


Xuất hiện đầy lãng tử với cây đàn ghi ta, Văn Anh đã ghi điểm với khán giả bằng ngoại hình thư sinh cùng với những ngón đàn điêu luyện. Đặc biệt, chàng diễn viên "Phía trước là bầu trời" còn gây ấn tượng với màn chế tạo "có 1 không 2" đạo cụ biểu diễn trên sân khấu với dàn "âm thanh" là những chiếc móc ma nơ canh, thùng gạo cùng nắp hộp bánh. Tất cả đã tạo nên một bản hoà tấu ấn tượng của chàng diễn viên điển trai trong tập 6 của Tôi có thể. 

Giám khảo Kim Lý đã phải thốt lên "Tôi thần tượng Văn Anh". Trong khi đó, giọng ca "Trống vắng" nói: "Phương Thanh rất thích cá tính của Văn Anh. Một mình một kiểu trên sân khấu, cá tính, sáng tạo và có nhiều bất ngờ ở mỗi một tập, không có tập nào giống tập nào".

MC Trác Thuý Miêu thì cho rằng: "Điều khiến tôi bất ngờ, tưởng em hát Country nhưng không, e hát mash-up. Bạn là một nghệ sỹ biểu diễn đích thực". Tuy nhiên giám khảo Trác Thúy Miêu cũng không quên "đá xoáy" cho chàng ca sĩ bất đắc dĩ một câu hài hước: “Tôi mừng vì em không đi theo âm nhạc”.

Trước phần nhận xét ưu ái của bộ 3 ban giám khảo dành tặng cho mình, Văn Anh đã chia sẻ: "Để có màn đạo cụ tự chế này, Văn Anh đã thức cả đêm để mày mò và tìm cách sáng tạo ra sản phẩm ấn tượng này".

Trác Thuý Miêu, Văn Anh, Tôi có thể
Minh Hiền với phần hát cải lương
 

Khác với các vòng an toàn trước, lần này Minh Hiền đã chọn cho mình một tiết mục hoàn toàn khác lạ đó là môn nghệ thuật cải lương. Với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, Minh Hiền đã thể hiện khá tốt phần thi của mình. Một lần nữa, Minh Hiền lại tiếp tục vượt qua vòng loại và đi tiếp vào vòng trong.

Trác Thuý Miêu, Văn Anh, Tôi có thể
Á khôi Yến Nhi 

Bên cạnh đó, Tôi có thể còn chứng kiến màn trình diễn đầy sôi động của nữ ca sỹ Hằng Bing Boong với tiết mục nhảy hip hop khá "chất" trên nền nhạc "Size to side". Sở hữu ngoại hình "hạt tiêu" nhưng giọng ca "Thu cuối" vẫn khiến khán giả bất ngờ với màn lột xác nhảy hip hop như một vũ công chuyên nghiệp.

Lần này, Á khôi Yến Nhi đã thể hiện được sự bứt phá với tiết mục hoàn hảo từ những bước đi uyển chuyển, nhẹ nhàng và chuyên nghiệp như một diễn viên xiếc thực thụ, Yến Nhi đã giành được nhiều lời khen có cánh của BGK.

Trác Thuý Miêu, Văn Anh, Tôi có thể

Với phần thể hiện xuất sắc này, Yến Nhi đã vượt qua vòng "nguy hiểm"- đồng nghĩa với việc nữ ca sỹ Hằng Bing Boong phải nói lời chia tay chương trình.

Kết thúc vòng bảng A, đã có một cái tên chính thức bị loại. Trong tập 7 của đêm thi tiếp theo, liệu ai sẽ là nghệ sỹ "thiếu may mắn" dừng cuộc chơi " I can do that Tôi có thể". Tất cả sẽ có câu trả lời trong chương trình "I can do that Tôi có thể" phát sóng vào 20h30 ngày 29/6 trên HTV7, Style TV, InfoTV và 21h10 trên VTV8.

Ngân An