Tiết mục của thí sinh Phạm Ngân Thảo:

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Thách thức danh hài, thí sinh Phạm Ngân Thảo (21 tuổi) đến từ Đồng Tháp đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cô xuất hiện trên sóng truyền hình với diện mạo mất nửa hàm răng trên khiến nhiều người ngỡ ngàng. Chia sẻ với chương trình, nữ thí sinh cho biết mình bị mất 9 chiếc răng vì bị u nang răng.

Nhờ sự chân thật cùng kịch bản dự thi có đầu tư nên Ngân Thảo đã chọc cười được hai giám khảo Trường Giang và Trấn Thành để vượt qua 5 vòng thi và giành giải thưởng 100 triệu đồng. Với chiến thắng này, cô hiển nhiên được lọt vào vòng thi Gala của chương trình.

Sau khi ghi hình xong ở vòng loại, Ngân Thảo lập tức di chuyển đến phòng hậu trường để chia sẻ cảm xúc và chụp hình cùng giải thưởng 100 triệu đồng của mình.

'Thách thức danh hài' bị tố làm sẵn kịch bản cho thí sinh bị mất 9 chiếc răng
Thí sinh Ngân Thảo chiến thắng 100 triệu trong tập 7 Thách thức danh hài.

Trong đoạn clip hậu trường do trang Khương Dừa (Khương Dừa là giám đốc sáng tạo, người trực tiếp chỉ đạo sản xuất tất cả các khâu từ tuyển sinh đến tập duyệt tiết mục thi cùng các thí sinh Thách thức danh hài) đăng tải, khi Ngân Thảo đang chụp hình thì người cầm máy quay được cho là Khương Dừa đã dặn nữ thí sinh buổi chiều ở lại nghỉ ngơi để ngày mai tiếp tục thi Gala.

Đáp lại người này, Ngân Thảo cho biết mình chưa chuẩn bị bài thi cho vòng Gala. Lúc này, người cầm máy quay liền nói rằng: "Ở lại đi, anh hướng dẫn cho một chút. Từ giờ đến chiều nghỉ ngơi thoải mái rồi nghĩ ra cái gì đó xong mai thi Gala luôn".

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thắc mắc sau khi xem đoạn clip này. Nhiều người cho rằng Ngân Thảo chỉ có nửa ngày để vừa nghỉ ngơi, lên kịch bản và tập diễn là quá khó với một thí sinh không chuyên về diễn xuất. Đây cũng là phần bất lợi cho cô khi không có nhiều thời gian chuẩn bị như các thí sinh đã chiến thắng vòng loại trước đó.

 

Vì vậy, từ câu nói: "Tối anh hướng dẫn một chút" của người được cho là Khương Dừa đã khiến cho khán giả đặt ra nghi vấn liệu ê kíp của chương trình có làm sẵn bài thi cho Ngân Thảo để tham gia vòng Gala? Trong các tập thi trước đó cũng xuất hiện một số bình luận của khán giả tố chương trình đã lên sẵn kịch bản thi cho một số thí sinh đặc biệt, điển hình là tập thi của mẹ con bà Tân vlog.

Trả lời VietNamNet về những thắc mắc này của khán giả, đại diện truyền thông của nhà sản xuất cho biết: "Không riêng gì Ngân Thảo, tất cả các thí sinh đến với chương trình đều được anh Khương Dừa chuốt bài. Tức là dựa trên bài thi của họ, anh Khương sẽ góp ý thêm các mảng miếng để tiết mục của các thí sinh được hài hơn khi lên sân khấu".

'Thách thức danh hài' bị tố làm sẵn kịch bản cho thí sinh bị mất 9 chiếc răng
Vừa thi xong vòng loại, Ngân Thảo liền phải thi vòng Gala ngay hôm sau dù chưa chuẩn bị bài. Điều này khiến cho nhiều khán giả tỏ ra nghi ngờ việc chương trình làm sẵn kịch bản thi cho thí sinh.

Nói về việc thí sinh vừa thi xong vòng loại thì ngày hôm sau đã phải thi luôn vòng Gala, người đại diện chia sẻ: "Bên tổ sản xuất sẽ lên lịch sao cho thuận tiện nhất cho việc ghi hình và việc đi lại của các thí sinh. Nhiều thí sinh thắng vòng đầu mà ở xa sẽ ở lại thi vòng Gala luôn vì đây là chương trình quay hình phát sóng.

Bên ê kíp sản xuất đã thông báo trước với thí sinh để họ chuẩn bị bài. Nếu trượt vòng loại thì thôi, còn đậu thì họ vẫn có bài để thi tiếp. Vì vậy, các thí sinh cũng đã chuẩn bị trước nhiều tác phẩm cho mình.

Tôi thấy cái này cũng không có khó khăn gì vì đây là thi hài, không giống như thi ca nhạc mà phải chuẩn bị nhiều. Thường thì thí sinh đã có tố chất sẵn trong người, khi có kịch bản và câu chuyện chuẩn bị sẵn rồi thì họ sẽ lên sân khấu phiêu thôi".

Ngoài ra, trong đoạn clip hậu trường mới đây do Khương Dừa đăng tải, anh và Ngân Thảo đã bàn bạc về kịch bản thi khi đang ăn trưa cùng nhau, sau khi nữ thí sinh vừa chiến thắng ở vòng loại.

Theo đó, Ngân Thảo là người chủ động đưa ra các tình huống hài cho tiểu phẩm của mình và Khương Dừa đã góp ý thêm một số mảng miếng hài cho cô. Đây được xem là lời giải thích gián tiếp của anh gửi đến khán giả trước những lời tố trên.

Lưu Hằng

Cô gái mất 9 chiếc răng, bị u nang thắng 100 triệu ở Thách thức danh hài

Cô gái mất 9 chiếc răng, bị u nang thắng 100 triệu ở Thách thức danh hài

 - Thách thức danh hài tập 7: Nhờ sự duyên dáng của mình, Ngân Thảo (21 tuổi) đã xuất sắc vượt qua 5 vòng thi và trở thành thí sinh đầu tiên thắng giải 100 triệu đồng ở mùa thứ 6.