Bản sao của Sơn Tùng M-TP khiến các cô gái sợ hãi:

Trong tập 1 của Tần số tình yêu mùa 2, Hoàng Rapper và Lê Lộc đảm nhận vai trò MC. Hai MC nhận trách nhiệm đầu tiên là mai mối cho hai cô gái: ca sĩ bolero Phạm Quỳnh Như và diễn viên trẻ Minh Trân.

Các chàng trai tham gia màn xem mắt trong tập này là HLV thể hình Thanh Tâm, vũ công Minh Truyền cùng hai chàng sinh viên trẻ Hoài Thịnh và Minh Lộc. Tuy nhiên, gây ấn tượng nhất trong chương trình có lẽ chính là anh chàng Minh Lộc - người tự nhận mình là bản sao của Sơn Tùng M-TP.

Anh chàng còn tự hào chia sẻ mình được mọi người nhận xét có nét giống Sơn Tùng M-TP vì gương mặt góc cạnh, phong thái biểu diễn tự tin, phóng khoáng. Trước đó, Neo cũng đã khẳng định mình là một sky chính hiệu khi trong điện thoại không thiếu một ca khúc nào của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

'Bản sao lỗi Sơn Tùng M-TP' bị từ chối vì cấm người yêu đi giày cao gót
Lê Lộc, Hoàng Rapper cùng 2 người chơi xinh đẹp.

Xuất hiện trên sân khấu anh chàng Minh Lộc (nghệ danh là Neo) chia sẻ bản thân vô cùng yêu thích nghệ thuật và rất hâm mộ nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Khi giới thiệu về mình, Minh Lộc bất ngờ đọc một đoạn rap do anh tự viết khiến khán giả thích thú. 

Neo chia sẻ mình có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật. Tuy nhiên do điều kiện tài chính không cho phép, anh chàng còn làm nhiều công việc để nuôi dưỡng đam mê như bán bánh mì, khuân vác và phục vụ bàn.

'Bản sao lỗi Sơn Tùng M-TP' bị từ chối vì cấm người yêu đi giày cao gót
Anh chàng Neo khiến cả 2 cô gái sợ hãi vì tính “bạo lực”, sự “hận đời”.

Vừa ghi điểm khi chia sẻ về ước mơ và cuộc sống của bản thân, Neo lại khiến các cô gái bức xúc khi cấm người yêu mang giày cao gót. Suy nghĩ có phần gia trưởng của Neo khiến Quỳnh Như và Minh Trân không hài lòng. Hơn nữa, anh chàng cũng thể hiện thần thái “đầy sát khí”, có phần “bạo lực” và “hận đời” khiến các cô gái sợ hãi.

 

Những phát ngôn của anh chàng cũng khiến khán giả ngỡ ngàng vì sự bất bình thường: “Khi lên sân khấu, mình chỉ muốn làm chủ nó và mình phải có chút sát khí. Mình thì tướng nhỏ con, người ta nói mình giống con sói. Con sói có thể ác nhưng nó có thể bảo vệ bạn”.

Sau khi bị cả hai cô gái từ chối hẹn hò, Neo đành ngậm ngùi ra về. 

'Bản sao lỗi Sơn Tùng M-TP' bị từ chối vì cấm người yêu đi giày cao gót
Neo tự hào khi được mọi người khen có nét giống Sơn Tùng M-TP.

Bên cạnh điểm nhấn là anh chàng bản sao “lỗi” của Sơn Tùng M-TP, chương trình cũng đã kết duyên thành công cho cả hai cô gái tham gia tập 1. Quỳnh Như nhanh chóng nên duyên với HLV thể hình Thanh Tâm. Mặc dù chàng thích chó, nàng lại có nỗi ám ảnh với chó nhưng cuối cùng cả hai đã tìm được tiếng nói chung và đến với nhau. Sự kết duyên này khiến 2 MC của chương trình vô cùng mừng rỡ.

'Bản sao lỗi Sơn Tùng M-TP' bị từ chối vì cấm người yêu đi giày cao gót
Ca sĩ Bolero Quỳnh Như nên duyên với HLV thể hình Thành Tâm.

Cặp đôi “tay trong tay” ra về tiếp theo là chàng vũ công Minh Truyền và diễn viên Minh Trân. Se duyên cho cặp đôi này có lẽ chính là tình yêu nghệ thuật mãnh liệt. Minh Truyền đã chinh phục được trái tim Minh Trân khi khoe giọng hát truyền cảm với hit "Ánh nắng của anh" của Đức Phúc và trình diễn vũ đạo mạnh mẽ trong ca khúc “Boomerang” của nhóm nhạc Hàn Quốc Wanna One.

Trước sức hút của Minh Truyền, Minh Trân không kiềm được lòng và đòi lao lên sân khấu để tháo mặt nạ, bày tỏ tình cảm với chàng trai giấu mặt. Sau cùng, cặp đôi cũng đến được với nhau do có cùng đam mê nghệ thuật.

'Bản sao lỗi Sơn Tùng M-TP' bị từ chối vì cấm người yêu đi giày cao gót
Cặp đôi nghệ thuật diễn viên Minh Trân và vũ công Minh Truyền “tay trong tay” ra về

Thùy Linh

Lê Giang kịch liệt phản đối con gái quen đàn ông đã có vợ

Lê Giang kịch liệt phản đối con gái quen đàn ông đã có vợ

 - Lê Lộc bất ngờ kể chuyện bị mẹ Lê Giang phản đối chuyện tình cảm vì muốn tiến đến hôn nhân với người đàn ông lớn hơn 20 tuổi, từng có gia đình và đang ly thân.