Quyền Linh xúc động gặp diễn viên trong phim Những nẻo đường phù sa: 

Tập 5 của Ký ức vui vẻ là cuộc gặp gỡ mang nhiều kỷ niệm của các nghệ sĩ cùng ê-kíp phim Những nẻo đường phù sa. Sau 23 năm, các diễn viên trong phim vẫn xúc động khi nhớ về những chặng đường làm nghề, hoài niệm về các nhân vật đã ra đi.

Những nẻo đường phù sa là bộ phim truyền hình nổi tiếng sản xuất năm 1997 của hai đạo diễn Châu Huế và Trần Ngọc Phong. Phim khắc họa hành trình sống và số phận của lớp thanh niên Sài Gòn trong những năm cách mạng. 

Sau 23 năm, Quyền Linh hội ngộ đoàn phim ‘Những nẻo đường phù sa’
Dàn nghệ sĩ trong phim Những nẻo đường phù sa.

Sau 23 năm, ê-kíp của phim đã có dịp hội ngộ trên sân khấu Ký ức vui vẻ, gồm: đạo diễn Trần Ngọc Phong, nghệ sĩ Mai Trần, Quyền Linh và NSƯT Ngọc Hiệp. Bộ phim chính là tuổi thanh xuân của những người đã thực hiện, với biết bao ngày tháng đồng cam cộng khổ, rong ruổi khắp các tỉnh miền Tây, thậm chí ở trong rừng sâu để hoàn thành.

Là một trong những diễn viên gắn bó cùng phim, Quyền Linh không nén nổi xúc động khi xem lại những đoạn trích và hình ảnh trong phim. Nam nghệ sĩ trân trọng gọi tên từng người đã đi xa: đạo diễn Châu Huế, nhạc sĩ Bảo Phúc, nghệ sĩ Hồ Kiểng, diễn viên Robert Hải,...

 

“Những ngày tháng chúng ta bên nhau, đã qua 23 năm rồi nhưng bây giờ nhắc lại từng bước chân, từng hơi thở vẫn là máu thịt. Các chú đã đi rồi, nhưng vẫn là tấm gương để các thế hệ sau học hỏi, giữ cái tâm trong sáng làm nghệ thuật, luôn yêu nghề để giúp điện ảnh Việt Nam phát triển hơn” – Quyền Linh nghẹn ngào nói.

Sau 23 năm, Quyền Linh hội ngộ đoàn phim ‘Những nẻo đường phù sa’
Quyền Linh xúc động nhắc về những diễn viên đã ra đi trong phim.

Sân khấu lắng đọng trước những chia sẻ của Quyền Linh. Ngay khoảnh khắc ấy đạo diễn Trần Ngọc Phong cùng các nghệ có mặt đồng cất vang ca khúc Những nẻo đường phù sa. Điều gây xúc động nhất chính là tất cả mọi người trong phim trường đều cùng hòa giọng theo, tưởng nhớ tới những ký ức đẹp đẽ gắn liền với bộ phim truyền hình nổi tiếng.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ: “Tại sao cách đây một phần tư thế kỷ rồi mà có thể cho ra đời bộ phim đầu tư đến như thế. Và bây giờ tôi đã hiểu vì, họ là những con người tâm huyết với điện ảnh, với đất nước. Tôi tin rằng dù có cả thế kỷ sau nữa, người ta vẫn còn nhớ, còn nhắc đến Những nẻo đường phù sa”.

Sau 23 năm, Quyền Linh hội ngộ đoàn phim ‘Những nẻo đường phù sa’
Minh Tuyết nhớ lại những kỷ niệm lưu diễn cùng NSND Hồng Vân.

Cũng tại Ký ức vui vẻ, Minh Tuyết bồi hồi nhớ lại kỷ niệm làm nghề cùng NSND Hồng Vân. Nữ ca sĩ kể lại thời lưu diễn châu Âu cả tháng dài cùng chị gái Cẩm Ly và khi đó Hồng Vân như một người “chị cả” của đoàn. Tất cả những khó khăn và tâm tư xa nhà của Minh Tuyết đều được cô lắng nghe, chia sẻ. Thậm chí NSND Hồng Vân còn là người thường xuyên giảng hòa khi hai chị em Minh Tuyết giận dỗi nhau.

Huỳnh Quyên

Quyền Linh tươi tắn bên vợ cùng hai con gái xinh đẹp

Quyền Linh tươi tắn bên vợ cùng hai con gái xinh đẹp

Quyền Linh cùng vợ và 2 cô con gái có chuyến du lịch tại Tây Nguyên. Cả gia đình thích thú khi cùng trải nghiệm cuộc sống người dân tại địa phương.