"Gặp gỡ Đông Tây" mùa 2 vẫn là những màn so tài giữa 2 đội chơi, trong đó thành viên của mỗi đội là một người Việt Nam và một người nước ngoài. Mỗi tập là một câu chuyện về một nét văn hoá độc đáo của người Việt Nam: Khi là một món ăn dân dã như chè bắp, một loại đồ uống đặc biệt như cà phê, lúc là câu chuyện về những chiếc giếng làng, là truyền thống se tơ dệt vải của một vùng đất...

Thử thách đặt ra cho mỗi đội chơi là vừa phải tìm hiểu những kiến thức văn hoá, vừa phải vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, sự khác nhau về phong tục, lối sống để trở thành một đội ăn ý.

Quỳnh Kool, Hakoota Dũng Hà tham gia 'Gặp gỡ Đông Tây' mùa 2
Tại Gặp gỡ Đông Tây, người chơi được được hiểu những kiến thức văn hoá, vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, sự khác nhau về phong tục, lối sống để trở thành một đội ăn ý.

12 số phát sóng được ghi hình tại Công viên Ấn tượng Hội An - nơi có show diễn thực cảnh nổi tiếng "Ký ức Hội An" được Reuters mệnh danh là show thực cảnh đẹp nhất thế giới.

Khác với "Gặp gỡ Đông Tây" mùa 1, ở mùa 2, những người chơi được trực tiếp tham gia vào các hoạt động đời thường của người dân địa phương như hái rau tại làng rau Trà Quế, làm phục vụ bàn tại một nhà hàng mà người phục vụ toàn bộ là người câm điếc, hay tham gia những hoạt động đánh bắt cá của người dân tại Cù Lao Chàm. 

 

Những người chơi nước ngoài tham gia chương trình thường đang sống và làm việc tại Việt Nam, họ đến từ Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mozambique, Nam Phi, Scotland, có thể nói được tiếng Việt hoặc không nhưng điểm chung là họ đều rất yêu Việt Nam và coi đây là ngôi nhà thứ hai của mình.

Quỳnh Kool, Hakoota Dũng Hà tham gia 'Gặp gỡ Đông Tây' mùa 2
Chương trình sẽ được phát sóng vào 10h00 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 3/8/2019.

"Gặp gỡ Đông Tây" mùa 2 được dẫn dắt bởi hai MC thông minh và dí dỏm là Nguyên Khang và Mai Trang sẽ được phát sóng vào 10h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 3/8/2019.

Chương trình có rất nhiều người chơi nổi tiếng như diễn viên Quỳnh Kool, Thuỳ Anh, ca sĩ Hakoota Dũng Hà, Thảo Nhi, Thái Trinh, nhà thiết kế Trương Thanh Long,...

Tình Lê

MC VTV rách váy, bị phản ứng vì gọi K-ICM, Jack là 'động vật quý hiếm'

MC VTV rách váy, bị phản ứng vì gọi K-ICM, Jack là 'động vật quý hiếm'

Minh Hằng - MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ - bị fan của K-ICM và Jack phản ứng dữ dội vì gọi họ là "Động vật quý hiếm cần bảo tồn".