- Trong lần phát sóng của "Phiên tòa tình yêu" tối 29/4, diễn viên xinh đẹp Kha Ly bị chồng kiện ra tòa vì luôn nhìn lên trần nhà mỗi khi Thanh Duy nói chuyện.

Khoảnh khắc xúc động của vợ chồng diễn viên Kha Ly –Thanh Duy:

Thanh Duy kiện Kha Ly ra tòa nhưng cái kết...bất ngờ

Như thường lệ, Trấn Thành là luật sư khởi tố cho Kha Ly, Việt Hương vào vai luật sự bào chữa cho người chồng Thanh Duy, còn NSND Hồng Vân đảm nhận vai trò thẩm phán.

Mở đầu phiền tòa, Thanh Duy bị Việt Hương thẩm vấn. Anh bày tỏ mình rất ức chế và bức xúc trước thái độ thờ ơ và luôn nhìn trên trần nhà, đôi khi nhìn ra cửa sổ xa xăm thậm chí là nhìn… cầu thang khi anh đang nói chuyện với Kha Ly. Ngay cả khi câu chuyện Thanh Duy vừa kể kết thúc, anh nhận được hồi đáp từ vợ mình: “Anh ơi! Nãy giờ anh nói tới đâu rồi?”.Cuộc sống của mình cái gì cũng được nhưng không tôn trọng thì không được” – Thanh Duy biết. Chính vì lẽ đó anh đã quyết định 'kiện' vợ mình ra tòa.

Vợ chồng Thanh Duy, Kha Ly kiện nhau ra tòa và cái kết bất ngờ
Thanh Duy ức chế 'tố' vợ mình trong Phiên tòa tình yêu.


Thanh Duy tâm sự bất kể chuyện vui hay buồn đều chia sẻ cho vợ nhưng cái anh nhận được chỉ là sự ngó lơ. Chỉ những khi anh đưa tiền thì “dòm tiền liền xong đếm coi có đủ không”. Đồng thời Thanh Duy cũng thừa nhận mình “hơi tăng động”. Không phải “ma men” nhưng vì tính chất công việc, Thanh Duy phải đi nhậu với bạn bè và đồng nghiệp. Trước mặt anh, Kha Ly vui vẻ đồng ý nhưng khi về nhà, cô lại dở chứng “nhìn lên trần nhà”.

Một câu chuyện khác là khi anh bị Kha Ly làm mất mặt trước mặt tất cả mọi người chỉ vì anh…hát sai nhịp. Điều đó khiến Thanh Duy bị tổn thương và vô cùng “quê độ”. “Hát trật nhịp rồi, vậy sao hát được nữa” – Thanh Duy diễn lại câu nói của vợ. Anh chia sẻ thêm, mọi chuyện Kha Ly đều mất tập trung, cứ hỏi lại những chuyện mà Thanh Duy vừa nói.

Nhân chứng cho Thanh Duy là nữ diễn viên Lê Bê La. Cô cho biết, trạng thái khi Thanh Duy nói chuyện với vợ mà Kha Ly không nghe đã đạt mức độ không thể chấp nhận được. Thái độ tiếp nhận của cô vô cùng thơ ơ. Ngược lại Thanh Duy nghe chuyện của vợ đều rất tập trung. “Khi chồng nói là chỉ đối xử với chồng vậy thôi, còn đối với người khác thì không. Như vậy làm em rất tổn thương” – Thanh Duy tiếp lời.

Vợ chồng Thanh Duy, Kha Ly kiện nhau ra tòa và cái kết bất ngờ
Nhân chứng Lê Bê La đồng tình với bên tố Thanh Duy.


Ngay lập tức, Trấn Thành bào chữa cho Kha Ly, anh khẳng định đấy là do vợ Thanh Duy có trí nhớ “não cá vàng”. Bên cạnh đó, anh cũng đưa ra những lý lẽ chứng minh được rằng cô “vô tội” khi nói rằng Kha Ly có hiểu biết về âm nhạc nên với tính bộc trực nên cô mới có lời nói như vậy. Cô nói với thái độ nghiêm túc nhưng không hề gằn giọng, đó là lời nhắc đúng.

Vợ chồng Thanh Duy, Kha Ly kiện nhau ra tòa và cái kết bất ngờ
Trấn Thành phản biện Thanh Duy.
 


Đồng thời Kha Ly phản bác lời tố bên chồng, “mỗi lần anh nói chuyện với vợ không phải là trải lòng. Tâm lý phụ nữ thì thích nghe những lời nói ngọt ngào nhưng riêng Thanh Duy thì bực dọc”. Cô khẳng định rằng mình yêu chồng và ngày càng yêu Thanh Duy nhiều hơn. Cô khen Thanh Duy đẹp trai tự nhiên và chưa hề phẫu thuật thẫm mỹ. Cô nói mình có hơi mất tập trung nhưng “những gì nghe được thì sẽ tiếp thu, còn không thì sẽ ngó lơ, nhìn trần nhà. Tôi không muốn tạt gáo nước vô mặt chồng mình”.

Cô nhấn mạnh “Việc ngó lơ không phải là không tôn trọng, thừa nhận là tôi có ngó lơ nhưng tai vẫn nghe. Do trí nhớ tôi không tốt chứ không phải không tập trung vào câu chuyện của anh” – Kha Ly thẳng thắn đáp trả. Còn chuyện cấm anh đi nhậu là vì lo sức khỏe của Thanh Duy.

Vợ chồng Thanh Duy, Kha Ly kiện nhau ra tòa và cái kết bất ngờ
Kha Ly đáp trả sắc bén bên tố Thanh Duy.


Nhân chứng cho Kha Ly là Thúy Diễm. Cô cho biết cô không cố tình vấy vết son lên áo của Thanh Duy. Dù trước đó anh thanh minh trước phiên tòa là do Thúy Diễm giỡn nhằm chọc Kha Ly ghen.

Kha Ly là một người phụ nữ chịu đựng và hết mực yêu thương chồng. “Chuyện vết son đã xảy ra rất lâu rồi, nếu em không đủ tin tưởng hay yêu thương chồng em thì bây giờ cả hai không đứng đây đâu” – cô xúc động nói. Chia sẻ thêm: “Khi lưu diễn có 1 chuyện xảy ra không được hay hay. Anh Thanh Duy bị đồng nghiệp ức hiếp. Đối với tính cách là sẽ phản bác lại nhưng anh lại chọn là đi ra ngoài và im lặng. Em cảm thấy tức vì không ai có thể tổn thương chồng mình. lúc đó cô đã nói chuyện to tiếng để giành lẽ phải cho chồng mình” – cô vừa khóc vừa kể. Đồng thời cảm ơn chồng đã kiện vì nhờ đó mà hiểu được nhiều thứ, cô biết sai chỗ nào và từ đó khắc phục, cô hứa vs anh sẽ như vậy.

Kết quả cuối cùng, mọi người đều đứng về phía Kha Ly. Riêng Thanh Duy, anh đi kiện không phải vì thắng hay thua mà anh muốn Kha Ly biết là anh yêu cô nhiều như thế nào. 

“Em là người vô tư đôi khi trở thành vô tâm. Mặc dù vấn đề giữa cả hai rất nhỏ. Em hy vọng cả 2 biết quan tâm cảm xúc của nhau nhiều hơn” – Kha Ly ôm chồng mình và khóc.

Ngọc Huỳnh

BB Trần hốt hoảng khi ghế của Hải Triều tuột dốc mất kiếm soát

BB Trần hốt hoảng khi ghế của Hải Triều tuột dốc mất kiếm soát

BB Trần hốt hoảng và la lên khi chứng kiến chiếc ghế mà Hải Triều đang ngồi bị tuột dốc mất kiểm soát trong chương trình "Nhanh như chớp".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiết lộ quá khứ không ngờ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiết lộ quá khứ không ngờ

H'Hen Niê chia sẻ những khó khăn mà mình phải trải qua trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Giọng hát 'khó đỡ' của 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ

Giọng hát 'khó đỡ' của 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ

Quốc Cơ bất ngờ trở thành một "ca sĩ bất đắc dĩ" khi xuất hiện trong tập 7 "Cao thủ đấu nhạc".

Hát mãi ước mơ: Nghệ sĩ cải lương 86 tuổi đi bán vé số chăm vợ đau yếu

Hát mãi ước mơ: Nghệ sĩ cải lương 86 tuổi đi bán vé số chăm vợ đau yếu

Ở tuổi 86, nghệ sĩ cải lương Phi Hùng bị tai biến nhưng hàng ngày vẫn đi bán vé số để có tiền chăm vợ bị bệnh tiểu đường hơn 10 năm qua.

Việt Hương rơi nước mắt vì Hoàng Hải và Miko Lan Trinh

Việt Hương rơi nước mắt vì Hoàng Hải và Miko Lan Trinh

Miko Lan Trinh – Hoàng Hải đạt số điểm tuyệt đối đầu tiên, Việt Trinh thương Võ Tấn Phát luôn chấp nhận “mờ nhạt” để Akira Phan “tỏa sáng” là những nét nổi bật trong chương trình Cặp đôi hài hước.