Sự kiện giao lưu đồng hồ Thụy Sỹ với chủ đề “Đỉnh cao nghệ thuật đếm giờ” vừa diễn ra ngày 10/8/2019 tại showroom Galle Watch 156 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện có sự tham dự của các khách mời đặc biệt là diễn giả Lê Hoàng Thạch - Admin diễn đàn Kiến thức và lịch sử đồng hồ Việt Nam, NSND Hoàng Dũng - ông trùm Phan Quân đầy quyền lực trong bộ phim truyền hình ăn khách Người phán xử và đại diện của The Patina Dials - cộng đồng sưu tầm đồng hồ Thụy Sỹ vintage.

‘Ông trùm’ Hoàng Dũng lịch lãm trong sự kiện Giao lưu Đồng hồ Thụy Sỹ

Trong khuôn khổ sự kiện, diễn giả Lê Hoàng Thạch đã có những chia sẻ thú vị về lịch sử phát triển của thương hiệu Breitling - một trong những nhà sản xuất được các tay chơi đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam ưa chuộng nhất. Xuất phát điểm từ một cơ sở sản xuất đồng hồ bấm giờ, Breitling đã tạo cho mình một bước ngoặt thực sự khi chuyển hướng sang sản xuất những mẫu đồng hồ hiệu suất cao dành cho giới phi công.

Những dòng sản phẩm như Navitimer, Chronomat,...đã đưa nhà sản xuất này tới với vị thế dẫn đầu của làng đồng hồ Thụy Sỹ. Dù vậy, lịch sử của Breitling không phải chỉ là những mốc son chói lọi.

Với sự ra đời của đồng hồ quartz, Breitling cũng như rất nhiều thương hiệu Thụy Sỹ khác rơi vào suy thoái trong “cuộc khủng hoảng thạch anh” và đã có lúc tưởng như biến mất trên bản đồ đồng hồ thế giới. Thế nhưng, một lần nữa, Breitling lại được hồi sinh với nền tảng là những cỗ máy đếm giờ dành cho giới phi công.

Trải qua khủng hoảng, Breitling ngày nay đã và đang lấy lại vị thế của mình như là nhà tiên phong trong việc sản xuất những bộ chuyển động có hiệu suất cao dành cho những người đam mê chinh phục bầu trời hay đại dương.

‘Ông trùm’ Hoàng Dũng lịch lãm trong sự kiện Giao lưu Đồng hồ Thụy Sỹ

Đồng hồ cũng là món trang sức ông trùm Phan Quân ưa thích nhất. Theo ông, những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ  luôn mang tới sự an tâm cho người đeo bởi chất lượng vượt trội cùng thiết kế hoàn hảo.

Với cá nhân mình, NSND Hoàng Dũng ưa thích những mẫu đồng hồ có thiết kế đơn giản, thanh lịch, ít chi tiết ở mặt số. Đây cũng có thể xem là một sự lựa chọn hoàn hảo với một nghệ sĩ luôn muốn tạo cho mình một diện mạo lịch lãm, chỉn chu trước mặt công chúng.

NSND Hoàng Dũng cũng bày tỏ sự vui mừng khi tham dự một sự kiện giao lưu đồng hồ quy mô, chất lượng được tổ chức bởi Galle Watch. Ngay tại sự kiện, “ông trùm” đã quyết định lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Candino phiên bản đặc biệt, được sản xuất với số lượng giới hạn, chỉ 1.888 chiếc. NSND Hoàng Dũng cho biết, hình ảnh của lá cờ tổ quốc cũng như bản đồ Việt Nam trên một chiếc đồng hồ tới từ Thụy Sỹ khiến ông hết sức tự hào, và đó cũng là lý do để ông lựa chọn mẫu đồng hồ này.

 
‘Ông trùm’ Hoàng Dũng lịch lãm trong sự kiện Giao lưu Đồng hồ Thụy Sỹ

Tiếp sau sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng, sự kiện được tiếp diễn với những chia sẻ của anh Nguyễn Hoàng Giang và Nguyễn An Khang - đại diện của The Patina Dials - cộng đồng sưu tầm đồng hồ Thụy Sỹ vintage tại Việt Nam.

Không bóng bẩy, hoàn hảo như những chiếc đồng hồ vừa xuất xưởng, những cỗ máy vintage mang trên mình vết hằn của thời gian, đã và đang trở thành một thú chơi đối với những người yêu đồng hồ tại Việt Nam. Những cỗ máy ấy có thể sẽ cần nhiều hơn sự chăm sóc bởi tuổi đời đã khá lớn, có thể không còn quá hoàn hảo bởi sự va đập của thời gian song lại mang tới một sức hút kỳ lạ. Sưu tầm đồng hồ vintage Thụy Sỹ bởi thế là một cuộc chơi của đam mê mà ở đó cái người chơi nhận được chính là sự khác biệt cả về sản phẩm và trải nghiệm.

‘Ông trùm’ Hoàng Dũng lịch lãm trong sự kiện Giao lưu Đồng hồ Thụy Sỹ

Cũng tại sự kiện, các khách mời đã có cơ hội trải nghiệm và trên tay những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng tới từ Galle Watch, trong đó có mẫu đồng hồ Frederique Constant với giá niêm yết lên tới gần 1 tỉ đồng, các mẫu đồng hồ mới nhất của Breitling cũng như những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ vintage, quý hiếm khác.

Galle Watch cũng dành một phần quà vô cùng ý nghĩa là 01 chiếc đồng hồ Candino phiên bản đặc biệt Hoàng Sa, Trường Sa để gửi tới vị khách may mắn nhất tại sự kiện.

‘Ông trùm’ Hoàng Dũng lịch lãm trong sự kiện Giao lưu Đồng hồ Thụy Sỹ

Sự kiện giao lưu đồng hồ Thụy Sỹ là một điểm nhấn nằm trong chương trình ưu đãi Tuần lễ đồng hồ Thụy Sỹ do Galle Watch tổ chức.

Với ưu đãi lên tới 30% cùng những phần quà cực kỳ giá trị, Tuần lễ đồng hồ Thụy Sỹ là cơ hội để những người yêu đồng hồ Thụy Sỹ sở hữu cho mình những cỗ máy thời gian chất lượng với ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết chương trình ưu đãi: http://sukien.donghothuysy.vn/

Doãn Phong