Clip NSƯT Công Ninh ‘ngượng đỏ mặt’ vì bị chọc ghẹo:

 

Ra mắt năm 1998, bộ phim Mẹ con Đậu Đũa là một ký ức ngọt ngào đối với khán giả. Tại sân khấu Ký ức vui vẻ, ê-kíp phim được hội ngộ sau 23 năm, gồm có: đạo diễn Trương Dũng, NSƯT Công Ninh, NSƯT Hạnh Thúy, diễn viên Tuyết Dung và diễn viên Thiên Tú.

Mẹ con Đậu Đũa là bộ phim cảm động nói về tình cảm cha con. Phim được thực hiện trong thời điểm khó khăn, thiếu thốn chính vì thế khoảng thời gian đoàn phim gắn bó cùng nhau là kỷ niệm khó quên đối với các nghệ sĩ góp mặt trong phim.

NSƯT Công Ninh ngượng đỏ mặt vì NSND Hồng Vân chọc ghẹo trên truyền hình
Ê-kíp phim ‘Mẹ con Đậu Đũa’ tái ngộ trên sân khấu.

Vào vai người cha, Công Ninh cho biết khá vất vả với vai diễn, nhất là những cảnh quay đêm mưa trong rừng hay những phân đoạn đạp xe trên những con dốc gập ghềnh. Tuy nhiên chính vì những khó khăn đó mà nam diễn viên càng quý mến các đồng nghiệp hơn.

Chia sẻ về vai diễn nhí - bé Đậu Đũa, Thiên Tú cho biết những cử chỉ, ánh mắt và nước mắt của cô bé Đậu Đũa trong phim hoàn toàn là thật, xuất phát từ chính tình thương mà cô dành cho “ba” Công Ninh. Đến tận bây giờ, Thiên Tú vẫn gọi ông là “ba” theo thói quen. Tuy bây giờ cô không theo nghề diễn nhưng những ký ức về vai diễn tuổi thơ cô luôn ghi nhớ.

NSƯT Hạnh Thúy hài hước tiết lộ, thời điểm quay phim này, Công Ninh vẫn còn là “trai tân” khiến mọi người cùng bật cười. Hạnh Thúy kể: “Hồi mới vào trường tôi đã nghe thầy Công Ninh chính là “nam tài tử” được các sinh viên nữ ngưỡng mộ đặc biệt. Tuy nhiên tôi lại chưa bao giờ cảm thấy thầy đẹp trai và hiện tại cũng thế”.

 

Tiếp lời, NSND Hồng Vân cho rằng Hạnh Thúy đang cố tình nói thế vì cảm thấy ghen tức khi không “tán đổ” được Công Ninh. Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân trách khéo cả đạo diễn Trương Dũng vì thời trẻ đã không cho cô vai diễn điện ảnh nào. Đáp lại lời của nữ đội trưởng thập niên 70, Công Ninh phân trần: “Hồi tôi mới về nước, Hồng Vân đắt show kinh khủng, không có thời gian nghỉ nữa, lấy đâu ra thời gian mà đi đóng phim, nên không ai dám mời đâu”.

NSƯT Công Ninh ngượng đỏ mặt vì NSND Hồng Vân chọc ghẹo trên truyền hình
NSƯT Công Ninh lúng túng khi bị NSND Hồng Vân hỏi khó.

Ngay lập tức, Hồng Vân ngỏ ý chọc ghẹo: “Thế hồi đó, anh có để ý em không vậy?”. Bị hỏi khó, NSƯT Công Ninh cũng ngại ngùng thú nhận: “Thời đó bất cứ ai cùng trang lứa mà không để ý tới Hồng Vân thì đúng là lạ”. Khi nghe được bí mật này, NSND Hồng Vân tiếp tục trách: “Sao anh không ngỏ lời gì với em?”. Liên tục bị Hồng Vân chọc ghẹo, Công Ninh chỉ biết ngượng đỏ mặt. Cả trường quay bật cười vì màn đối đáp duyên dáng của 2 nghệ sĩ.

Bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời trong phần thi thử thách của chương trình, Diva Hà Trần đã khiến dàn nghệ sĩ và khán giả rung động với liên khúc Mẹ tôi, Tóc gió thôi bay, Sắc màu. Cũng nhân dịp này, nữ ca sĩ có nhiều chia sẻ kỷ niệm với người chú ruột của mình là nhạc sĩ Trần Tiến.

NSƯT Công Ninh ngượng đỏ mặt vì NSND Hồng Vân chọc ghẹo trên truyền hình
Diva Hà Trần trình diễn tại sân khấu Ký ức vui vẻ.

Theo đó, Hà Trần cho biết đặc biệt thân thiết với nhạc sĩ Trần Tiến. Chính vì thế, khi gặp khó khăn trong việc sáng tác, cô đã ngỏ ý nhờ “bố” Trần Tiến viết lời giúp. Tuy nhiên, trái với dự đoán, nhạc sĩ Trần Tiến thẳng thừng từ chối.

“Con cứ viết đi rồi bố góp ý sửa một hai câu, vì lời nhạc hay thơ thì mình phải tự viết mới ra tiếng nói của mình. Con phải tiếp tục làm, tiếp tục ngồi vào bàn suy nghĩ hàng ngày” - trước lời khuyên mà nhạc sĩ Trần Tiến dành cho nữ ca sĩ, Hà Trần rất biết ơn vì nhờ thế cô đã lấy lại tinh thần và hoàn thành thật tốt cho các dự án âm nhạc của bản thân.

Huỳnh Quyên

Tiến Luật, Mạc Văn Khoa ứa nước mắt khoảnh khắc vợ vượt cạn

Tiến Luật, Mạc Văn Khoa ứa nước mắt khoảnh khắc vợ vượt cạn

Xuất hiện trong vai trò khách mời, các khách mời có dịp trải lòng về những tình cảm thầm kín dành cho vợ và xúc động khi nhớ về giây phút vượt cạn khó quên.