Chia tay với hình ảnh dịu dàng gắn liền với những vai diễn trước đây, vai Báu của Nhã Phương trong Cây táo nở hoa có tạo hình hài hước với những bộ trang phục và phụ kiện “màu mè hoa lá”. Thậm chí nhân vật của cô còn trang điểm đậm khiến nhiều khán giả phải bất ngờ. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài lòe loẹt, Báu còn có tính cách ích kỷ, thích chưng diện, tham ăn lười làm, ăn nói chua ngoa đốp chát.

Có thể nói đây là bộ phim truyền hình mà Nhã Phương hy sinh nhất về tạo hình để tạo sự khác biệt cho vai diễn. Nhã Phương chia sẻ rằng bản thân có niềm tin lớn ở đạo diễn Võ Thạch Thảo nên đã quyết định để cho đạo diễn xây dựng một hình ảnh mới lạ. “Thật sự nếu là Nhã Phương trước đây thì tôi chắc chắn sẽ không bao giờ chịu mặc những bộ đồ giống như trong bộ phim này”, nữ diễn viên chia sẻ.

Sự thay đổi khác lạ của Nhã Phương còn toát lên từ cử chỉ, hành động cùng những lời nói bá đạo của nhân vật Báu, từ cái liếc xéo, cảnh cáo, thả thính người khác đến hành động vừa khóc lóc ăn vạ vừa dũa móng tay, đôi co với chị dâu...

Nhã Phương phá bỏ hình ảnh dịu dàng để vào vai diễn mới

Đoạn clip cũng giới thiệu với khán giả nhiều chi tiết thú vị, tiết lộ một số tình huống rắc rối mà Báu đã gây ra cho gia đình. Báu đã đến “quậy banh nhà” Châu (Thúy Ngân) và khiến cho người chị phải điên tiết cảnh cáo trước mặt người nhà. Chưa hết, dẫu chỉ “làm tào lao” nhưng không hiểu bằng cách nào mà Báu đã từng lừa đảo được 30 triệu đồng, khiến cho Châu và anh trai Ngọc (Thái Hòa) phải hùn tiền để bồi thường cho người bị hại. Qua lời răn đe của Châu dành cho Báu, Hạnh (Hồng Ánh) ngỡ ngàng phát hiện chồng mình đã từng lén lút lấy tiền tiết kiệm để giải quyết hậu quả giúp cô em chồng. 

Báu thậm chí còn nắm đầu túm tóc chị ruột là Châu ngay trong bữa cơm gia đình, mặc cho 2 anh em Ngà (Trương Thế Vinh) và Dư (Song Luân) ra sức can ngăn. 

 
Nhã Phương phá bỏ hình ảnh dịu dàng để vào vai diễn mới

Cuối đoạn clip là một tình huống căng thẳng khi Ngọc gần như đã hết kiên nhẫn nên đã khuyên Báu hãy nhìn Châu mà học hỏi. Thế nhưng Báu cãi lại và nhận ngay một cú tát từ anh trai.

Ngoài Nhã Phương, Cây táo nở hoa còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Thái Hòa, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Song Luân... Phim dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 4/2021 trên kênh HTV2.

Nhã Phương lột xác hoàn toàn mới trong 'Cây táo nở hoa'

T.K

Phim Nhã Phương đóng chính lần thứ 2 hoãn ra rạp vô thời hạn

Phim Nhã Phương đóng chính lần thứ 2 hoãn ra rạp vô thời hạn

'Song Song', tác phẩm điện ảnh do Nhã Phương đóng chính tiếp tục hoãn chiếu mà chưa hẹn ngày ra rạp.