Ký ức vui vẻ là một trong những chương trình được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến và đón chờ sau hai mùa ra mắt. Trong hai mùa phát sóng vừa qua, 'Ký ức vui vẻ' là chương trình có tỷ lệ người xem bình quân cao nhất trên VTV3 năm 2019.

Với nội dung mang tính hoài niệm, gợi nhớ nhiều ký ức đẹp, những dấu ấn thanh xuân qua nhiều thập niên, Ký ức vui vẻ là chương trình truyền hình hiếm hoi được nhiều thế hệ khán giả truyền hình chờ đón.

MC Lại Văn Sâm, NSƯT Thành Lộc tham gia 'Ký ức vui vẻ' mùa 3
'Ký ức vui vẻ' nhận được sự đón nhận và ghi dấu ấn trong lòng khán giả sau 2 mùa phát sóng.

Trước sự mong đợi của khán giả truyền hình cả nước, Ký ức vui vẻ đã chính thức quay trở lại với mùa 3, đồng thời công bố thông tin về nội dung và những thay đổi mới mẻ. Trong mùa mới nhất này, thay vì chỉ tái hiện, giới thiệu lại các ký ức, kỷ niệm, nhân vật, đồ vật, bối cảnh… trên sân khấu như trước, Ký ức vui vẻ mở rộng thêm việc ghi hình ngoại cảnh với 'Chuyến xe ký ức'.

Tại đây, các nghệ sĩ được đi thực tế đến tận nơi để trải nghiệm và giới thiệu cuộc sống, văn hóa nhiều vùng miền trên khắp Việt Nam, qua đó khơi gợi cho khán giả những ký ức đẹp.

MC Lại Văn Sâm, NSƯT Thành Lộc tham gia 'Ký ức vui vẻ' mùa 3
Mùa 3 của ‘Ký ức vui vẻ’ có những thay đổi mới mẻ so với 2 mùa trước đó.

Trong trailer 30 giây hé lộ sự trở lại của ‘Ký ức vui vẻ’ mùa 3 có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Thành Lộc, Thanh Thủy, Bạch Long, Đình Toàn, Hoàng Trinh, NSND Lệ Thủy, ca sĩ Minh Tuyết, nghệ sĩ Mạc Can,…

 

Đặc biệt, nhà báo – MC Lại Văn Sâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng ‘Ký ức vui vẻ’ mùa 3. Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ rằng anh đã từng không dám nhận lời mời của chương trình cho mùa 3. Nhưng sau khi trao đổi cùng ekip qua nhiều lần, anh cảm nhận cách tiếp cận khai thác các mảng đề tài ký ức đa dạng và quan trọng phía ê-kíp – với sức trẻ đầy nhiệt huyết đã giúp anh thêm cảm hứng để trở lại lại với mùa 3.

MC Lại Văn Sâm, NSƯT Thành Lộc tham gia 'Ký ức vui vẻ' mùa 3
Nhà báo Lại Văn Sâm tiếp tục đồng hành với 'Ký ức vui vẻ' mùa 3.

“Tôi rất khâm phục ê-kíp sản xuất chương trình đã rất cố gắng và hết mình. Các bạn đã bay ra Hà Nội, hẹn gặp và đã đưa ra những nét đổi mới, thuyết phục tôi. Tôi phải cảm ơn ê-kíp đã tạo cho tôi cảm hứng quay trở lại Ký ức vui vẻ, lại cảm thấy mình có trách nhiệm cần phải làm, cùng ekip nối tiếp thành công của 2 mùa trước, để khỏi phụ lòng tin yêu của khán giả.

Ký ức vui vẻ là một chương trình gắn kết cả gia đình. Còn gì đẹp hơn các thế hệ hiểu nhau, sống với nhau hòa thuận với những ký ức của ông bà cha mẹ và rồi hứa hẹn những ký ức cũng rất đẹp đối với các bậc con cháu” – nhà báo chia sẻ.

Trailer của ‘Ký ức vui vẻ’ mùa 3:

Ngọc Mai

MC Trấn Thành, Lại Văn Sâm, Tóc Tiên trở lại Siêu trí tuệ Việt Nam

MC Trấn Thành, Lại Văn Sâm, Tóc Tiên trở lại Siêu trí tuệ Việt Nam

Trấn Thành tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC, hội ngộ cùng anh còn có Giám khảo khoa học - PGS.TS Trần Thành Nam và 2 Giám khảo cố định: nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên.