Mới đây, trong hậu trường của một cuộc thi mà Nguyên Vũ làm giám khảo, nam ca sĩ có những chia sẻ thật về chuyện tình yêu, công việc, đặc biệt là tin đồn yêu đồng tính người mẫu trẻ Nam Phong.

Theo đó, mối quan hệ giữa Nguyên Vũ và Nam Phong vốn được nhiều người đồn thổi là tình yêu đồng tình bởi sự thân thiết hiếm có, gắn bó như hình với bóng giữa giọng ca sinh năm 1975 và đàn em.

Nguyên Vũ lên tiếng tin đồn siêu giàu, yêu mẫu nam kém 14 tuổi
Nguyên Vũ lên tiếng về tin đồn yêu đồng tính.

Sau thời gian hoạt động với vai trò người mẫu, Nam Phong rẽ hướng thiết kế thời trang và Nguyên Vũ trở thành khách hàng thân thiết của anh. Mọi trang phục mới lạ của Nam Phong đều được Nguyên Vũ diện trong các sự kiện. Cả hai đều nhận thấy có sự đồng cảm dành cho nhau, ăn ý từ quan điểm nghệ thuật tới cuộc sống đời thường.

Về vấn đề này, Nguyên Vũ từng lên tiếng khẳng định chuyện tình cảm là của cá nhân không nên để ảnh hưởng đến người khác. Đồng thời anh không màng tin đồn, chỉ quan tâm tới gia đình, người thân của mình.

Trong hậu trường chương trình mới đây, giọng ca "Phố kỷ niệm" một lần nữa lên tiếng về chuyện tình tin đồn với đàn em kém 14 tuổi. Nguyên Vũ cho biết Nam Phong là người bạn thân thiết, thậm chí phải chịu nhiều thiệt thòi vì anh.

“Tôi may mắn vì có Nam Phong ở bên giúp đỡ. Cậu ấy từng là người mẫu, rất giỏi về thời trang, vì thế hay tư vấn cách ăn mặc, phối đồ giúp tôi. Ngoài đời cậu ấy cũng rất hài hước, vui vẻ, vì thế chúng tôi thường hay nói chuyện, trêu đùa nhau”, Nguyên Vũ cho biết.

Nguyên Vũ lên tiếng tin đồn siêu giàu, yêu mẫu nam kém 14 tuổi
Nguyên Vũ thương đàn em chịu nhiều thiệt thòi vì mình.
 

Ngoài ra, về chuyện ở tuổi 45 vẫn chưa công khai chuyện tình cảm, hôn nhân với khán giả, Nguyên Vũ cho biết anh không còn quá quan trọng chuyện có gia đình, con cái. Thậm chí, mẹ của anh cũng không còn thúc giục con trai phải lấy vợ. Hiện tại, nam ca sĩ vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân và tích cực hoạt động showbiz.

"Chuyện tình cảm là duyên số, xã hội giờ hiện đại, không còn quá quan trọng bao nhiêu tuổi phải có gia đình, con cái nữa. Mẹ tôi hiện tại cũng đã đủ cháu nội ngoại nên không gây áp lực gì cho tôi. Độc thân như tôi trong showbiz là bình thường", giọng ca sinh năm 1975 chia sẻ.

Về tin đồn bản thân "giàu sụ" nên thời gian qua anh đã dành cả vài chục tỷ để đầu tư trường mầm non, quay MV, làm phim,... Nguyên Vũ cho rằng chuyện nói anh giàu sụ là không đúng. Tuy nhiên, với mức thu nhập hiện tại, anh tiết lộ bản thân có thể sống thoải mái với nghề.

"Ở tuổi của tôi, mọi thứ không còn nhanh và hiếu thắng như trước. Tôi đi chậm, quan sát và học hỏi mọi người xung quanh. Việc kinh doanh là giúp cho cuộc sống của tôi tốt hơn, không phải quá vất vả trong nghệ thuật. Tôi chỉ kinh doanh những lĩnh vực mà tốt cho xã hội như giáo dục, hay làm những MV nhẹ nhàng, giải trí. Nếu nói tôi “giàu sụ” thì không đúng, nhưng tôi nghĩ tôi có thể sống được thoải mái với nghề”, nam ca sĩ trải lòng.

Nguyên Vũ lên tiếng tin đồn siêu giàu, yêu mẫu nam kém 14 tuổi
Giọng ca "Phố kỷ niệm" không còn bị mẹ giục lấy vợ dù đã U50.

Nguyên Vũ sinh năm 1975, là một diễn viên, ca sĩ, MC. Anh từng xuất hiện trong bộ phim như Lục Vân Tiên, Dollar trắng, Tấm hộ chiếu vào đời, Những cuộc tình trắng đen, Lấy vợ Sài Gòn,... Khi tuổi đã ngoài tứ tuần, khi nhiều nghệ sĩ đã rút lui khỏi showbiz Việt thì anh vẫn chăm chỉ tham gia hoạt động nghệ thuật. Thời gian gần đây, Nguyên Vũ làm giám khảo cho một số chương trình truyền hình.

Công Nguyễn

Long Nhật thú nhận cố tình tạo scandal nổi tiếng và cái giá phải trả

Long Nhật thú nhận cố tình tạo scandal nổi tiếng và cái giá phải trả

Lấy Long Nhật, vợ hoa khôi Hải Phòng nhận đủ lời đàm tiếu, nhất là chuyện cưới giả chồng đồng tính để giấu chửa hoang.