Tập 7 chương trình Kèo này ai thắng phát sóng vào lúc 20h30 trên VTV3 đang nhận những phản ứng tiêu cực từ phía khán giả. Đông đảo người hâm mộ cho rằng hành động người mẫu nữ dùng tay và miệng ngậm củ cải trắng là phản cảm, gợi dục.

Trên mạng xã hội, đông đảo khán giả chụp lại những hình ảnh trong chương trình và phản ứng gay gắt khi NSX và VTV biên tập và cấp phép phát sóng.

Trước sự việc trên, Zing.vn đã liên hệ với nghệ sĩ xiếc Hoàng Khang và con gái Thanh Tuyền (21 tuổi) - hai người chơi đã tham gia thực hiện tiết mục tại tập 7 show Kèo này ai thắng.

Nguoi choi noi ve tiet muc bi chi trich goi duc tren truyen hinh hinh anh 1 ban.jpg

Tiết mục của hai cha con nghệ sĩ Hoàng Khang được nhận xét phản cảm, gợi dục.


Nghệ sĩ Hoàng Khang cho biết từ sáng 13/3, anh đã đọc nhiều bình luận tiêu cực của khán giả trên mạng xã hội sau khi tiết mục của hai cha con.

"Tôi thực sự rất bất ngờ và hơi sốc khi đọc những phản ứng gay gắt của công chúng sau khi tập 7 chương trình lên sóng. Việc lựa chọn củ cải trắng làm đạo cụ để con gái cầm vào cho cha ném dao là ý tưởng của tôi. Tất nhiên, tôi có thể thay củ cải bằng một cành hoa hồng hay quả bóng để biểu diễn. Quả thực, tôi không nghĩ nhiều, sâu xa về vấn đề này. Tôi thiết nghĩ những người đầu óc có vấn đề mới liên tưởng được củ cải thành cái khác", nghệ sĩ xiếc cho biết.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Hoàng Khang, tiết mục này đã được hai cha con mang đi biểu diễn ở nhiều nơi trên cả nước. Đi tới đâu, phần biểu diễn của họ cũng đều được khán giả nhiệt tình hưởng ứng.

 
Nguoi choi noi ve tiet muc bi chi trich goi duc tren truyen hinh hinh anh 2 anhhh_2_1.jpg

Hình ảnh từ game show bị chỉ trích phản cảm.

"Đây là lần đầu tiên hai cha con mang tiết mục ném dao vào củ cải biểu diễn trên truyền hình. Và thay vì được đón nhận, cổ vũ thì chúng tôi lại bị cư dân mạng ném đá. Mọi người không biết tiết mục đó vô cùng nguy hiểm và chúng tôi phải tập luyện nhiều lần", nghệ sĩ buồn bã cho biết.

Về phía Thanh Tuyền, cô cho biết bản thân cũng buồn khi đọc những bình luận từ phía khán giả sau tiết mục của hai cho con.

"Tôi hơi buồn vì khán giả không công nhận tài năng của hai cha con mà đánh giá những cảnh đó là phản cảm. Tôi không thấy gì gợi dục, phản cảm ở đây. Có thể do góc quay mà mọi người nghĩ như vậy", Thanh Tuyền chia sẻ.

Về phía NSX, họ khẳng định không cố tình tạo chi tiết phản cảm để câu view, thu hút khán giả.

"Trong phần biểu diễn phóng dao cắt đôi củ cải mà mọi người xem trong tập 7, cô gái tham gia thử thách chính là con gái ruột của nghệ sĩ xiếc. Việc lựa chọn các đồ vật, dụng cụ phục vụ thử thách như củ cải trắng là quyết định của người chơi. NSX không can thiệp tới", đại diện NSX Kèo này ai thắng khẳng định.

(Theo Zing)

Game show Việt gây bức xúc vì cảnh gợi dục trên sóng truyền hình

Game show Việt gây bức xúc vì cảnh gợi dục trên sóng truyền hình

Hành động của người chơi dùng tay và miệng giữ củ cải trong show Kèo này ai thắng bị đánh giá là phản cảm, gợi dục.