- Sau 4 mùa, MC Trấn Thành sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí host của Người bí ẩn mùa 5, anh quen mặt tới nỗi khách mời Mai Tài Phến đặt dấu hỏi: "Sao chương không mời ai khác?"

Trong đoạn video giới thiệu về chương trình Người bí ẩn mùa 5, MC Trấn Thành đã bày tỏ sự hào hứng và những nét mới của chương trình và sự trở lại của "vợ chồng Sáu Bảnh" -  NSƯT Hoài Linh & Việt Hương.

Cũng tại buổi ra mắt, diễn viên Mai Tài Phến đã thẳng thắn bộc lộ mong muốn sẽ thay thế Trấn Thành trong "Người Bí Ẩn" mùa 6. Đáp trả đàn em, Trấn Thành hài hước cho biết: "Nếu em nhắm mình ngoi lên được thì anh rút".

Bên cạnh đó, Mai Tài Phến còn "hẹn" Song Luân đi mang giày đôi vô cùng tình tứ. Hai nam nghệ sĩ điển trai được dự đoán sẽ trở thành một cặp đôi đẹp đều và gây bão trong "Người Bí Ẩn" năm nay. Ngoài ra, chương trình còn sự góp mặt của Lê Giang, Kiều Ngân.

 

Trailer của Người bí ẩn mùa 5

Vẫn dựa trên format gốc "Odd One In" của Anh, "Người Bí Ẩn" mùa 5 gồm 4 vòng thi. Trong 3 vòng đầu, 5 nhân vật sẽ vận dụng ngoại hình và khả năng diễn xuất để thuyết phục hai đội chơi tin mình là người có khả năng đặc biệt.

Đội nhà & đội khách sẽ được "tra hỏi" các thí sinh để có thêm manh mối trước khi đưa ra đáp án cuối cùng. Sau đó, người bí ẩn thật sự sẽ lộ diện và phô diễn tài năng của mình. Ở vòng cuối, những nhân tố "chưa bí ẩn" trong các vòng trước sẽ cùng hội ngộ để hai đội tìm ra nhân tài cuối cùng. Đội nào làm bại lộ chân tướng người bí ẩn hơn sẽ giành chiến thắng.

Ngân An 

Hoài Linh ngủ gật trên trường quay Người bí ẩn

Hoài Linh ngủ gật trên trường quay Người bí ẩn

Sáu Bảnh tranh thủ chợp mắt lúc giải lao nhưng khi phát hiện ống kính máy ảnh hướng về mình, anh liền tạo dáng rất xì-tin để chọc cười mọi người.

Việt Hương, Hoài Linh tiếp tục đi tìm "người bí ẩn"

Việt Hương, Hoài Linh tiếp tục đi tìm "người bí ẩn"

 Cặp đôi diễn viên hài nhiều duyên nợ lại tái hợp với nhau trong chương trình truyền hình hài thực tế ăn khách.

Hoài Linh, Việt Hương sánh vai tìm 'Người bí ẩn'

Hoài Linh, Việt Hương sánh vai tìm 'Người bí ẩn'

 Bộ đôi danh hài sẽ cùng với MC Trấn Thành dẫn dặt một chương trình truyền hình hài hước.