Dù vắng mặt Hoa hậu Hương Giang nhưng tập 13 Người ấy là ai mùa 2 vẫn thú vị với dàn cố vấn Minh Hằng, Gil Lê, Bùi Anh Tuấn và diễn viên hài BB Trần.

Lần đầu tham gia vào chương trình, Minh Hằng thú nhận cô mong muốn được ngồi ghế nữ chính không được nên đành ngồi ở ban cố vấn. Bày tỏ sự đồng cảm, Trấn Thành truyền động lực: "Em yên tâm, giờ tham gia trước để mình coi ra sao. Khi nào em tin rồi em ngồi vào ghế đó, anh đưa cái dàn cast anh ra".

Tiếp nối màn khởi động của ban cố vấn là sự xuất hiện của nữ chính Mai Sương. Là cô gái có sở thích khá đặc biệt với những môn thể thao tương đối mạnh mẽ, nhưng Mai Sương lại khá mong manh trong tình yêu. Cô từng trải qua một mối tình dài 2 năm với chàng trai kém 3 tuổi.

Vì chênh lệch tuổi tác, những cuộc cãi vã đã thường xuyên xảy ra. Mỗi lần như thế, luôn có một người chị sẵn sàng tư vấn và động viên cô. Nhưng đời khó ai đoán được chữ ngờ, sự thật lại hoàn toàn không như điều trước mắt. Bởi giữa chị gái kia và bạn trai của cô vốn đã có mối quan hệ giấu giếm từ lâu.

Minh Hằng: Phụ nữ cố mạnh mẽ bên ngoài thì bên trong càng yếu đuối
Nữ chính xinh đẹp trong tập 13.

Quay trở lại cùng câu chuyện của Mai Sương, Trấn Thành xoa dịu: “Có những mối quan hệ, có những vấn đề chúng ta không đáp ứng được cho nhau. Vô tình họ tìm được điều đó ở người còn lại”.

 

BB Trần cũng gửi lời khuyên đến nữ chính: “Cô gái này là ở ngoài nhìn rất mạnh mẽ những lại là kiểu yêu là yêu chết sống. Không sao em! Cố gắng mạnh mẽ. Mình phải đi tìm hạnh phúc cho mình!”.

Đồng cảm với lười nhận xét này, Minh Hằng thổ lộ: "Con gái khi yêu thường bị lún sâu nên khó để tách biệt được lý trí và tình cảm. Những người phụ nữ càng cố gắng làm cho mình mạnh mẽ bên ngoài thì bên trong lại càng yếu đuối".

Minh Hằng: Phụ nữ cố mạnh mẽ bên ngoài thì bên trong càng yếu đuối
Minh Hằng chia sẻ với chuyện tình buồn của nữ chính.

Quyết tâm tìm ra chàng trai phù hợp với Mai Sương, 4 cố vấn tỏ ra đầy kỳ vọng khi chứng kiến 5 chàng trai ngang tài ngang sắc lộ diện.

Tập 13 Người ấy là ai mùa 2 sẽ chính thức lên sóng ngày 12/07 trên kênh HTV2.

T.N

Minh Hằng: Tôi yêu cuồng nhiệt nhưng ai hỏi cưới tôi sẽ chạy

Minh Hằng: Tôi yêu cuồng nhiệt nhưng ai hỏi cưới tôi sẽ chạy

Tham gia chương trình talkshow cùng Đại Nghĩa và Hari Won, Minh Hằng đã trải lòng nhiều về quãng thời gian bị chê mập khi mới vào nghề và cuộc sống riêng tư hiện tại.