Ngày 5/10, MC Phương Thảo xác nhận với Zing đã yêu bạn trai được hai năm. MC nói người yêu luôn đồng hành trong thời điểm cô khó khăn nhất. Bạn trai cô hiện là giám đốc công ty phân phối nhiều tựa game nổi tiếng. Trước đó, anh cũng đăng nhiều ảnh tình cảm với MC Phương Thảo lên trang cá nhân.

Với Phương Thảo, bạn trai là người khiến cô muốn cùng xây dựng mái ấm. Tuy nhiên, MC cho biết cô và người yêu hiện chưa tính tới chuyện kết hôn.

“Tôi từng là người luôn thích lo toan và làm mọi thứ một mình. Tôi có tuổi trẻ lăn xả để nhận về bài học đắt giá, nhiều khi chẳng biết yêu thương và quý trọng bản thân. Kể từ giây phút anh ấy xuất hiện, tôi mới thực sự hiểu giá trị của chính mình”, cô nói.

MC Phuong Thao co ban trai anh 1
MC Phuong Thao co ban trai anh 2

Hình ảnh hiếm hoi của Phương Thảo và bạn trai. Ảnh: NVCC.

 

“Tôi có anh đồng hành trong những phút giây oái oăm và bất lực nhất, có người yêu thương vô điều kiện, có người luôn nhắc nhở về giá trị của bản thân. Anh từng nói với tôi không được làm tổn thương chính mình”, MC kể thêm.

Theo MC, bạn trai cũng dạy cô nhiều bài học mới và luôn khiến cô nể phục khi hai người làm việc cùng nhau. Phương Thảo cho hay cô và bạn trai có điểm chung là đam mê công việc.

Phương Thảo (sinh năm 1997), tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô là MC nổi tiếng của tựa game, đồng thời dẫn dắt nhiều chương trình trên sóng VTV như Khoảnh khắc yêu thương, Chuyện đêm muộn, Mỗi ngày một niềm vui, Sinh ra từ làng...

(Theo Zing)

Mai Ngọc thời sự xứng danh 'MC body đẹp nhất VTV'

Mai Ngọc thời sự xứng danh 'MC body đẹp nhất VTV'

Liên tục tập gym trong 3,5 tháng không nghỉ ngày nào, nữ BTV xinh đẹp nổi tiếng của "Việt Nam hôm nay" đã có cơ bụng 4 múi.