MC Lại Văn Sâm ngay lập tức đã chia sẻ cảm xúc về trận đấu quyết định này. Cựu MC chương trình Ai là triệu phú đưa ra dự đoán tỷ số và nhắn nhủ tới các cầu thủ: "Đêm nay gặp Yemen, các chiến binh Việt Nam cứ bình tĩnh mà chơi nhé, chẳng ai ra lệnh bắt các bạn phải thắng bằng mọi giá đâu. Đừng quan tâm đến kết quả. Cứ thể hiện hết khả năng thực lực của mình thôi. Đi tiếp thì tốt, không đi tiếp cũng không có nghĩa là dừng lại. Hãy tin tôi đi, Việt Nam sẽ thắng!Có thể không được tỉ số 3-0 đâu.Nhưng 4-1 cũng không tệ mà!!!".

MC Lại Văn Sâm khẳng định VN hạ Yemen gây bão, triệu fan rần rần phản ứng
MC Lại Văn Sâm chia sẻ trước trận đấu VN gặp Yemen. 


Đặc biệt, MC Lại Văn Sâm còn hài hước chia sẻ: "Hôm nay tôi đã cắt tóc, cạo râu, tắm rửa sạch sẽ rồi. Không thắng mới lạ!!! Tiến lên, Việt Nam! We love you! (Chúng tôi yêu các bạn)".

Ngay phía dưới bình luận, các khán giả trêu đùa MC nổi tiếng về việc "vì anh không cắt tóc, cạo râu, tắm rửa ở 2 trận trước nên VN mới thua". MC Đức Bảo nhận định: "Cứ đá và thắng thôi chú nhỉ, cơ bản là số trời đã định rồi".

MC, diễn viên Thành Trung là người theo rất sát từng trận đấu của đội tuyển VN. Anh nhận định cơ hội thắng thuộc về đội tuyển quê nhà. "Trận đấu tối nay là một cơ hội rất tốt cho đội tuyển Việt Nam khi chúng ta muốn đi tiếp. Bởi hiện nay so với các đội tuyển đối thủ xếp vị trí thứ 3 ở các bảng khác, đội VN đang tạm chiếm ưu thế. Chỉ cần 1 chiến thắng tối thiểu hoặc cách biệt 2 bàn là chúng ta có thể đi tiếp.

Trước mắt chúng ta là một đối thủ có tinh thần nhưng họ không phải là đội bóng có tổ chức tốt. Chính vì thế đây là cơ hội để VN có chiến thắng trong vòng bảng này cũng như lấy lại tinh thần cho tất cả các cầu thủ. Cơ hội đi trước đang ở trước mắt đội bóng chúng ta không phải là 50/50 mà theo thực lực để so sánh phải là 60/40, 60 thuộc về chúng ta và chúng ta có quyền tự quyết định số phận của mình" - Thành Trung nhận xét.

Khi được hỏi ý kiến đánh giá về Công Phượng tại giải Asian Cup lần này, Thành Trung chia sẻ: "Bản thân Công Phượng ở giải đấu này đã được tin dùng và sử dụng. 2 trận đầu tiên đều được đá chính. Bản thân những gì Công Phượng thể hiện cũng không làm người hâm mộ thất vọng. Nếu như đá với Iran, tình huống bóng đó Công Phượng may mắn hơn một chút thì có thể mọi thứ đã khác. Tôi nghĩ HLV Park dùng Phượng là có lý do của ông. Nếu như hôm nay Phượng ra quân ngay từ đầu cũng là điều hết sức bình thường".

 

Nam MC không quên đưa ra dự đoán tỷ số là 2-0 nghiêng về VN và 2 cầu thủ có khả năng ghi bàn là Công Phượng, Quang Hải.

Hòa chung niềm tin tưởng đội tuyển VN, danh hài Chiến Thắng tiếp tục làm thơ ngay khi biết tin đối thủ tranh vé vớt là Syria đã bị thua giúp đội tuyển VN thêm rộng cửa đi tiếp.

MC Lại Văn Sâm khẳng định VN hạ Yemen gây bão, triệu fan rần rần phản ứng
Chiến Thắng còn đưa ra đấu pháp đưa Văn Toàn vào đấu.

Chiến Thắng ứng khẩu thành thơ: "Úc thắng Syria rồi bà con ơi. Cơ hội còn đó gọi mời chúng ta. Cửa bước tiếp đã mở ra. Hãy mang khí thế ông cha trận này. Quyết một trận để lên mây. Đá một trận sấp mặt mày Yemen. Cố gắng nhé hỡi các em. Người hâm mộ vốn đã quen vui rồi. Phải vùng lên các em ơi. Đi tiếp nhé ... ôi tuyệt vời ... Việt Nam".

Nam danh hài còn đưa ra giải pháp: "Trận gặp Yemen hãy để Văn Toàn đá chính bác Park nhé!".

(Theo Dân Việt)

Nữ MC hot nhất AFF Cup đặt niềm tin vào Quang Hải trước trận Việt Nam gặp Yemen

Nữ MC hot nhất AFF Cup đặt niềm tin vào Quang Hải trước trận Việt Nam gặp Yemen

MC thể thao Vũ Thu Hoài từng gây sốt tại AFF Cup 2018 vì lên báo Hàn đặt niềm tin vào Quang Hải, Công Phượng trong trận gặp Yemen và tin Việt Nam sẽ thắng 2-1.