Đa tài và đa đoan, Kỳ Duyên là một trong những MC có nhiều fan hâm mộ. Hẳn khán giả vẫn còn nhớ lần Kỳ Duyên vừa nhảy vừa thể hiện ca khúc You're my heart You're my soulBrother Louie và Nếu một ngày trong một chương trình. 

Điều đặc biệt ở lần trình diễn này, Kỳ Duyên khi đó mới chỉ 27 tuổi. Cô mặc chiếc váy đỏ gợi cảm, hát và nhảy tràn đầy năng lượng khiến người xem khó rời mắt. 

Đây là lần hiếm hoi Kỳ Duyên trình diễn trên sân khấu với vai trò ca sĩ. Ít ai biết, Kỳ Duyên được mẹ quá cố là bà Đặng Tuyết Mai dạy hát, nhảy. 

 

"Người mẹ nào cũng vui khi nghe con mình được khen. Và chắc chắn đứa con nào cũng sẽ tự hào khi nghe người ta ca ngợi mẹ. Ngày xưa tôi đã dạy Kỳ Duyên nói tiếng Việt, dạy Kỳ Duyên hát... Nhưng khi "đệ tử" xuống núi 15 năm rồi mà "sư phụ" thì vẫn còn trên núi, vì vậy trong nghề nghiệp có khi sư phụ chỉ đáng làm "sư muội". Hai mẹ con có khi xem như hai người bạn, hai chị em", bà Tuyết Mai nói trong cuốn hồi ký.

Từ nhỏ, Kỳ Duyên đã được mẹ cho học văn chương thơ phú đến tiếng Anh, tiếng Pháp. Lớn lên, mẹ lại hướng cô theo nghề luật. Với khả năng bẩm sinh, Kỳ Duyên thi một lần là có bằng hành nghề trong khi rất nhiều sinh viên ngành Luật ở Mỹ phải thi đến 3 lần mới đậu. Kỳ Duyên và mẹ thỏa thuận, khi nào cô có bằng luật sư thì được tự do lựa chọn công việc yêu thích.

Tuy nhiên, vì nghề luật sư quá nhiều áp lực, Kỳ Duyên đã sớm bỏ nghề này và theo đuổi nghệ thuật. Cô làm MC và nhanh chóng nổi tiếng. Nhưng bên cạnh công việc chính, nhiều lần Kỳ Duyên tham gia trình diễn với tư cách ca sĩ, nghệ sĩ múa. Thời trẻ, MC còn chụp ảnh thời trang.

Gia Bảo 

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.