Xuất hiện sau bê bối bị nhiều phụ nữ tố cáo có hành vi cưỡng bức, Tần Vỹ cúi mặt khi trả lời phỏng vấn.

Hãng tin Đằng Tân cho hay hôm 7/7, MC Đài Loan lần đầu xuất hiện sau những bê bối tình ái. Đi cùng với luật sư, Tần Vỹ cúi đầu xin lỗi và khóc lóc trước ống kính.

Anh này liên tục kêu gào khẳng định không bao giờ có hành vi cưỡng hiếp phụ nữ. "Tôi hoạt động trong ngành này 20 năm, thuốc lá không hút, rượu bia cũng không, cờ bạc không dính. Tôi thừa nhận tình cảm của mình bất ổn khi yêu đương - đó là khuyết điểm duy nhất. Tôi đã từng kết thân với nhiều đối tượng. Để xảy ra chuyện này tôi xin lỗi họ. Nhưng tôi không bao giờ cưỡng hiếp", anh khóc nói.

MC khóc lóc sau khi bị cáo buộc cưỡng hiếp 60 phụ nữ

Tần Vỹ khóc lóc trước báo chí trong hôm 7/7. Ảnh: QQ.

Trong những ngày bị cáo buộc, Tần Vỹ vẫn ở Đài Loan nhưng không dám xuất hiện sớm vì sợ bị chỉ trích.

"Nếu nói quá nhiều, mọi người nghĩ rằng tôi đang thanh minh cho bản thân. Tôi sẵn sàng phối hợp điều tra với cảnh sát. Tôi không thể hiểu tại sao nhiều người chưa rõ nguyên nhân đã chỉ trích, bài xích. Ngay cả người hâm mộ cũng quay lưng, đề nghị tôi rời khỏi ngành gải trí", Tần Vỹ nói. Nam MC Đài Loan van nài dư luận cho anh con đường lùi để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

"Tôi tiếp thu mọi ý kiến và mong dư luận hãy rộng lòng cho tôi con đường sống. Những ngày qua, tôi chỉ muốn chết", anh nói.

 

Vụ việc MC Tần Vỹ bị cáo buộc cưỡng hiếp được báo chí đăng tải hôm 2/7 sau khi một stylist lên tiếng trên mạng xã hội. Theo sau đó, hàng loạt phụ nữ cho biết họ cũng là nạn nhân.

MC khóc lóc sau khi bị cáo buộc cưỡng hiếp 60 phụ nữ

MC Đài Loan khẳng định không cưỡng bức các cô gái. Ảnh: QQ.

“Anh ta là kẻ đốn mạt khi lừa gạt nhiều phụ nữ. Không chỉ gạt tình, xâm phạm họ, anh ta còn lừa tiền bạc. Một nữ sinh từng nghe lời ngọt ngào của anh nên đi khắp nơi vay mượn 10.000 NDT. Nhưng khi cầm tiền anh vội bỏ trốn để mặc cô ấy trong khó khăn”, Sina trích lời một nạn nhân.

Tần Vỹ là nam diễn viên, MC có tiếng tại Đài Loan. Anh từng nhận giải Chuông vàng danh giá. Bên cạnh giải thưởng, nam nghệ sĩ được biết đến như người vượt khó nhất showbiz. Bê bối này khiến dư luận Đài Loan bất bình.

Dư luận Đài Loan cho rằng cảnh sát nên làm đến cùng sự việc này. Họ không muốn một nghệ sĩ đạo đức giả, có hành vi trái pháp luật có thể hoạt động trên truyền hình.

Theo Zing