MC Đức Bảo là người được chọn để dẫn chương trình " Việt Nam 2017 - Vũ khúc ánh sáng" của VTV.

"Việt Nam 2017 - Vũ khúc ánh sáng" là chương trình được chuẩn bị công phu nhân dịp tết dương lịch trên sóng VTV. Ê-kíp tổ chức đã dày công chuẩn bị từ nhiều tháng trời với hi vọng sẽ mang đến cho khán giả cơ hội nhìn lại những sự kiện và thổi bùng lòng tự hào về những thành quả mà người Việt Nam đã làm được trong suốt một năm qua.

MC Đức Bảo dẫn chương trình đặc biệt của VTV
MC Đức Bảo dẫn dắt chương trình Việt Nam 2017 - Vũ khúc ánh sáng
 


Cùng với những thước phim phóng sự thú vị, điểm lại những cột mốc đáng nhớ đã qua chương trình còn quy tụ dàn sao hot nhất Vbiz như: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trọng Hiếu, Thu Minh, Mỹ Linh, Bùi Anh Tuấn, PB Nation, Karik, Châu Đăng Khoa...

Đặc biệt, nam MC Đức Bảo đã được tin tưởng, lựa chọn dẫn chính cho chương trình: "Việt Nam 2017 - Vũ khúc ánh sáng là chương trình đặc biệt của VTV dành tặng khán giả nhân dịp tết Dương lịch 2018, ở đó bằng những phóng sự, tiết mục được dàn dựng công phu sẽ là điểm nhấn thú vị chiều lòng khán giả. Chúng tôi những người làm chương trình đang rất hồi hộp, hi vọng và tự hào được cống hiến một đêm đại tiệc Vũ khúc ánh sáng đầy đủ âm thanh, điệu vần và cảm xúc", MC Đức Bảo chia sẻ.

Chương trình "Việt Nam 2017 - Vũ khúc ánh sáng" phát sóng vào lúc 22h ngày 31/12 và từ 23h30 phút sẽ chuyển sang tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1. Với chương trình Vũ khúc ánh sáng đã khép lại một năm đầy thành công và may mắn đối với MC Đức Bảo khi anh liên tiếp được lựa chọn là gương mặt dẫn dắt các chương trình trực tiếp, quan trọng của VTV. 

T.Lê