Theo thông tin từ BTC, MC Trần Ngọc sẽ tiếp tục tham gia dẫn tại một điểm cầu trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm nay.


Sau chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015, khán giả truyền hình đã vô tình phát hiện một sự trùng hợp khá bất ngờ là trong 3 trận chung kết liên tiếp từ năm 2013 - 2015, MC Trần Ngọc đều dẫn trực tiếp ở các đầu cầu có thí sinh giành được chiến thắng, gồm Bắc Giang (2013), Tiền Giang (2014), Quảng Trị (2015). Sự trùng hợp cực thú vị này khiến người xem thích thú và đặt biệt danh cho MC Trần Ngọc là nam MC mát tay nhất các cuộc thi hay MC dẫn đâu thắng đó của Đường lên đỉnh Olympia...

MC 3 năm dẫn đâu thắng đó tái xuất chung kết Olympia 2016
MC Trần Ngọc

Năm nay, khán giả sẽ một lần nữa được gặp MC điển trai này trong trận chung kết. Anh sẽ đảm nhận vị trí MC tại điểm cầu ở trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, tỉnh Nam Định - nơi thí sinh Lâm Vũ Tuấn đang theo học. Thông tin này khiến nhiều khán giả tò mò liệu danh hiệu "MC mát tay nhất" của Trần Ngọc có tiếp tục trở thành sự thật?

 
MC 3 năm dẫn đâu thắng đó tái xuất chung kết Olympia 2016

Bốn thí sinh trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia

Bên cạnh MC Trần Ngọc, trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016 còn có sự tham gia của các MC Mai Trang (điểm cầu Hà Nội), Đức Bảo (điểm cầu Huế), Quỳnh Trang (điểm cầu Đăk Lăk). Và tất nhiên, tại trường quay của Đài THVN - nơi diễn ra cuộc thi, vị trí host vẫn thuộc về hai gương mặt quen thuộc - BTV Tùng Chi và BTV Ngọc Huy.

Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016 sẽ là cuộc đấu giữa 4 ứng viên: Lê Duy Bách, Hồ Đắc Thanh Chương, Lâm Vũ Tuấn và Phan Tiến Tùng. Chương trình được THTT vào 8h30 ngày 21/8 trên kênh VTV3.

Theo VTV