Tập 5 Solo cùng Boléro 2019 là cuộc tranh tài của 4 thí sinh Thanh Tấn, Hồng Hạnh, Anh Quân và Thiêng Ngân. Trong đó, Anh Quân là người thi cuối tập này. Anh chọn hai nhạc phẩm Căn nhà dĩ vãng Trả nợ tình xa để thể hiện khá tốt nhưng lại gây mất thiện cảm vì phát ngôn kiêu ngạo.

Phi Nhung,Mạnh Quỳnh
Anh Quân hát không tệ nhưng bị nhắc nhở vì phát ngôn kiêu ngạo.

Cụ thể, khi giám khảo Phi Nhung hỏi về đối thủ trong cuộc thi, Anh Quân đã trả lời rằng chưa xác định đối thủ vì tự tin bản thân sẽ lọt vào sâu trong chương trình. Ngay lập tức, thí sinh bị các giám khảo nhắc nhở nên trả lời rõ ràng hơn để khán giả hiểu vì ranh giới giữa tự tin và tự cao rất gần nhau.

"Bạn nghĩ rằng ngạo mạn là nghệ sĩ tính thì không phải", Phi Nhung nói. Thái độ quyết liệt của nữ ca sĩ khiến NSƯT Vũ Thành Vinh nhắc lại chuyện cô từng tát thí sinh để thị phạm diễn xuất ở chương trình Duyên dáng Boléro 2019. Phi Nhung bối rối phân bua rằng cô chỉ diễn và cú tát đó cũng không trúng mặt thí sinh nhưng bị ekip chương trình "hại" lồng âm thanh chan chát khiến bây giờ cô mang tiếng tát thí sinh.

Phi Nhung,Mạnh Quỳnh
Mạnh Quỳnh sợ xanh mặt khi nhắc chuyện bị Phi Nhung tát gãy răng.
 

"Thí sinh diễn chưa tới thì tôi phải thị phạm. Hồi xưa, lúc diễn với Mạnh Quỳnh, tôi từng tát rất mạnh vì nhập tâm. Nhưng sau mấy chục năm trong nghề, tôi đã biết cách tát "xi-nê". Tôi phải tố giác ekip chương trình "hại" tôi bằng cách lồng tiếng chan chát vào", Phi Nhung nói.

Ngay lập tức, Mạnh Quỳnh nhắc chuyện cũ: "Em tát thì sướng tay chứ tôi về phải đi làm răng hết 7.000 USD (khoảng 162 triệu đồng). Chưa kể, mỗi năm tôi phải đi trám răng, tốn thêm hơn 1.000 USD/lần (khoảng 23 triệu đồng) nữa".

Bị "tình sân khấu" nhắc chuyện xưa, Phi Nhung xấu hổ đề nghị đàn anh thông cảm vì lúc đó mới đi hát, không biết diễn nên hễ nhập tâm là tát thẳng tay.

"Sau nhiều năm lấy nghề dạy nghề, hay Quỳnh thử cho Nhung tát lại cú đó đi?", đề nghị của Phi Nhung khiến Mạnh Quỳnh tuyên bố "thà chết chứ không chịu tát".

Cẩm Lan

Phi Nhung liên tục đòi Mạnh Quỳnh cưới

Phi Nhung liên tục đòi Mạnh Quỳnh cưới

Trong show "Đêm song ca huyền thoại", Phi Nhung có nhiều ứng xử khá "over" trước Mạnh Quỳnh nhưng khán giả rất thích, tán thưởng cho cặp đôi.