Lê Nam khóc, nhớ cảnh đi mượn nợ cho vợ sinh con:

Tập 7 của chương trình Mảnh ghép hoàn hảo có sự xuất hiện của vợ chồng Lê Nam - một diễn viên hài được yêu mến tại sân khấu kịch Hồng Vân. Anh tham gia diễn kịch từ năm 13 tuổi, góp mặt trong hơn 30 bộ phim truyền hình. Mới đây, Lê Nam cũng vào vai đại ca Chợ gạo trong series phim Giang hồ Chợ Mới. Tại chương trình, cặp đôi có dịp trải lòng về hôn nhân thường xuyên lục đục, nhiều lần muốn ly hôn.

Diễn viên hài Lê Nam rơi nước mắt vì không có tiền lo cho vợ sinh con
Vợ chồng diễn viên Lê Nam thường xuyên lục đục, nhiều lần muốn ly hôn.

Lê Nam và bà xã - Ngọc Quyên đến với nhau một cách chóng vánh. Cả hai biết nhau khi Ngọc Quyên chủ động kết bạn và trò chuyện trên mạng xã hội với nam diễn viên. Vì cô nhận thấy tuổi tác bản thân đã lớn nên cả hai quyết định kết hôn chỉ sau 3 tháng quen.

Vì mọi thứ diễn ra quá nhanh, nên sau khi về chung một nhà, Lê Nam và Ngọc Quyên gặp nhiều mâu thuẫn, thường xuyên cãi nhau từ những chuyện nhỏ nhặt trong bếp đến quan điểm sống.

Thêm vào đó, mâu thuẫn càng tăng lên khi vợ Lê Nam có thai con đầu lòng ít lâu sau đó. Ngọc Quyên chia sẻ: “Anh ấy đi suốt ngày khiến tâm lý tôi không ổn định. Tôi cứ nghĩ anh ấy ra ngoài làm chuyện lừa dối mình, nên tôi hay nghi ngờ và lo sợ. Tôi cảm thấy không an toàn vì chưa đủ sự tin tưởng vào tình yêu của cả hai”.

Thậm chí, bản thân cô biết chồng mình không làm điều gì sai trái, nhưng mỗi lần lên mạng xem những tin tức tiêu cực, cô lại lo lắng, nghi ngờ chồng. Điều này dẫn tới cả hai thường xuyên cãi nhau.

Đỉnh điểm là lúc Ngọc Quyên sinh con. Phải nhập viện lúc nửa đêm mà không có tiền cũng không có chồng bên cạnh khiến cô càng tủi nhân. "Tôi sợ anh Nam không kịp vô bệnh viện với tôi. Trong phòng sanh, có một cặp vợ chồng mà người chồng lúc nào cũng túc trực bên vợ, còn tôi nằm trong phòng có một mình. Khi tôi sinh xong thì anh mới tới”, cô nghẹn ngào kể.

 
Diễn viên hài Lê Nam rơi nước mắt vì không có tiền lo cho vợ sinh con
Bà xã Lê Nam tủi thân vì phải một mình sinh con trong bệnh viện.

Về chuyện này, Lê Nam thẳng thắn thú nhận khi đó, vì công việc chưa ổn định nên anh phải nỗ lực rất nhiều để lo cho vợ con được ở bệnh viện tốt, bác sĩ giỏi. Đến ngày dự sinh anh vẫn nhận show để kiếm tiền nuôi vợ con. Thời điểm đó, cuộc sống khó khăn đến mức anh còn không thể lo cho bản thân dù chỉ là 1 tháng tới và cả tiền cho vợ sinh con.

Lê Nam rơi nước mắt tâm sự: “Tôi ngồi một góc và nghĩ: 'Tiền đâu bây giờ?'. Tính tôi lại rất ngại hỏi mượn người khác, phải những lúc cực kỳ khó khăn tôi mới phải mở lời. Tôi nhớ tôi có hỏi một người bạn có thể cho tôi mượn 10 triệu được không, vì vợ tôi đang đợi sinh nhưng không có tiền”.

Từng trải qua cơn đột quỵ nên nhiều lúc tôi nghĩ, nếu như một sáng nào đó tôi không tỉnh dậy thì sao? Vợ con tôi sẽ như thế nào? Nên tôi luôn tự nhủ phải cố gắng, nỗ lực hết mình để gầy dựng sự nghiệp. Tôi rất thèm ở nhà với vợ con mỗi dịp lễ, Tết nhưng có những show diễn tôi không thể nào bỏ được”, anh thừa nhận. Tuy nhiên, anh chỉ mong bà xã thấu hiểu những nỗ lực của bản thân.

Diễn viên hài Lê Nam rơi nước mắt vì không có tiền lo cho vợ sinh con
Nam diễn viên từng phải vay 10 triệu để vợ sinh con.

Về phần mình, vì cuộc sống khó khăn, chồng làm nghệ sĩ lại hay vắng nhà, có những lúc Ngọc Quyên muốn ly hôn vì quá mệt mỏi. Nhưng nghĩ đến các con còn quá nhỏ, cô không nỡ để chúng sống xa cha mẹ, một phần vì cô hiểu tình yêu mà chồng dành cho vợ con nên rồi lại thôi.

Công Nguyễn

Danh ca Giao Linh trải qua cơn 'thập tử nhất sinh' ở tuổi 71

Danh ca Giao Linh trải qua cơn 'thập tử nhất sinh' ở tuổi 71

- Nữ danh ca 71 tuổi tiết lộ mới trải qua một cơn đột quỵ tưởng chừng không qua khỏi.