Lam (Lã Thanh Huyền) trở về bên Huy (Hồng Đăng) sẽ là cái kết đẹp nhất, thích hợp nhất. Đó là lựa chọn của nhiều khán giả khi được hỏi về kết phim Zippo, Mù tạt và Em.

Kết thúc 'Zippo, Mù tạt và Em': Khán giả muốn Lam về bên Huy

Kết thúc Zippo, Mù tạt và Em: Khán giả muốn Lam về bên Huy

Đến thời điểm hiện tại, Zippo, Mù tạt và Em chỉ còn 9 tập nữa sẽ kết thúc. Song, mối quan hệ giữa 3 nhân vật chính Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) vẫn rối như tơ vò. Lam có tình cảm với Huy nhưng luôn né tránh, nhận lời yêu Sơn rồi lại nói chia tay khiến ai nấy đều khó xử. Điều khán giả mong ngóng nhất lúc này chính là một kết thúc đẹp cho cả ba ở tập cuối phim.

Nói về kết thúc phim Zippo, Mù tạt và Em, khán giả có nick name Lacy Hoang nói: "Em muốn Lam đến với Huy chỉ đơn giản vì bắt đầu thế nào kết thúc như thế và cũng như tiêu đề của phim Zippo, Mù tạt và Em. Bởi dù có bao nhiêu người yêu Lam, thương Lam, theo đuổi Lam thì trong lòng Lam vẫn chỉ có một mình Huy. Lam không dám thừa nhận bởi có những hiểu lầm mà cả hai đều không nói cho đối phương, khi hiểu nhau thì họ sẽ đến với nhau và cũng là kết phim".

Đồng quan điểm để Lam trở về bên Huy, một khán giả khác bày tỏ: "Lam phải về với Huy vì chỉ có Lam mới có thể đưa Huy ra khỏi những tổn thương từ gia đình Huy, chỉ có Lam mới có thể giúp Huy vượt qua nỗi ám ảnh hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ Huy mà thôi. Với lại hai người đều yêu nhau và đều sống đặt nặng tình cảm".

 

Kết thúc 'Zippo, Mù tạt và Em': Khán giả muốn Lam về bên Huy

Kết thúc 'Zippo, Mù tạt và Em': Khán giả muốn Lam về bên Huy

Kết thúc 'Zippo, Mù tạt và Em': Khán giả muốn Lam về bên HuyKhán giả bàn luận sôi nổi về kết của phim

Rất nhiều ý kiến được đưa ra trên trang Facebook của diễn viên Hồng Đăng khi anh đăng ảnh với chú thích: "Giờ các bạn muốn cái kết Zippo thế nào đây??? Nói ý muốn và vì sao lại thế nhé..."

"Thích Huy đến với Lam vì từ 6 năm trước đã rất rất mặn nồng rồi. 6 năm sau, mỗi khi Huy và Lam nghĩ đến nhau là thể hiển cho khán giả thấy cả hai còn vương vấn rất nhiều. Dần dần trong các tập phim thì rõ ràng là Huy yêu Lam, Lam yêu Huy và khán giả cũng đi theo hướng đặt niềm tin vào đôi này. Nếu kết thúc kiểu chả ai đến với ai vì sợ Sơn đau khổ quá hay với lý do dung hòa tình bạn giữa 3 người thì bộ phim như cây mất tán" - khán giả có níck name Grander Grander viết.

Khán giả Ngọc Tuyền cũng cho rằng Lam về bên Huy sẽ đúng nghĩa với tên phim: "Qua bao nhiêu năm, tình yêu của Huy và Lam vẫn không thể dành cho một ai khác dù xung quanh có khá nhiều đối tượng. Em vẫn mong Huy và Lam quay lại giải quyết mọi hiểu lầm, thấu hiểu nhau và bên nhau, đúng nghĩa Zippo, Mù tạt và Em".

Dù có rất nhiều ý kiến mong Lam về bên Huy ở tập cuối phim nhưng cũng có khán giả cho rằng Lam lựa chọn Sơn sẽ tốt hơn. "Thích Lam - Sơn hơn. Như vậy kết phim mới có hậu. Tất cả phụ nữ ai cũng mong muốn tìm được người đàn ông như anh Sơn dịu dàng và ấm áp. Nếu Lam về với Huy, kết phim lại quá nhàm cho mối tình 6 năm về trước, phim chả còn gì hay" - khán giả Dương Yến bày tỏ.

Khán giả Ly Nguyễn cũng viết: "Lam về với Sơn hay hơn vì Huy 6 năm trước đã tự mình từ bỏ tình yêu và không nghiêm túc, chín chắn trong chuyện tình cảm. Nếu gửi gắm vào Huy trước sau gì cũng khổ... Lấy người mới là tốt nhất".

Theo VTV