Những màn trình diễn có một không hai tiếp tục xuất hiện trong tập 5 Kèo này ai thắng lên sóng VTV3 tối 27/2. Trong đó, đặc biệt phải kể đến màn biểu diễn thót tim của chàng tra 27 tuổi Lưu Tùng Lâm (nghệ danh Hoàng Zin). 

Lưu Tùng Lâm khiến khán giả và khách mời đứng tim khi dùng yết hầu để nhấc bổng một người nặng 81kg, đồng thời thực hiện một chuỗi những thử thách khó như xoay vòng, bước lên bậc tam cấp và “thụt xì dầu”. Thời gian dành cho anh chàng lần lượt là 1 phút, 2 phút và 3 phút.

Thử thách bắt đầu, Lưu Tùng Lâm nhanh chóng nâng một cậu bé nặng 81kg và thực hiện trơn tru việc xoay người sau đó bước lên các bậc tam cấp. Nhưng một sự cố bất ngờ xảy ra, khi chuẩn bị đặt chân lên 2 thùng phuy thì anh chàng bị trượt chân suýt ngã.

Kèo này ai thắng,Hari Won,Võ Hoàng Yến,Cát Phượng
 Màn biểu diễn nguy hiểm của Lưu Tùng Lâm. 

Tình huống đó khiến Hari Won “hết hồn” còn các khách mời thì vô cùng hoảng sợ và lo lắng. Bằng bản lĩnh của mình, Lưu Tùng Lâm cố đứng vững. Và thật may, người hỗ trợ của chương trình xuất hiện kịp để giữ cho chiếc thùng phuy cố định một chỗ.

Chàng trai hoàn tất phần thử thách của mình trong sự thán phục của tất cả mọi người với thời gian 2 phút 15 giây.

Không chỉ đem đến màn trình diễn tuyệt vời, Lưu Tùng Lâm còn khiến tất cả “rưng rưng” khi ôm vợ - người luôn đồng hành cùng anh trong mọi khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời, ngay tại sân khấu.

 

Liên tục che mặt khi xem màn trình diễn của Lưu Tùng Lâm vì quá sợ hãi, Hari Won nói: "Nhìn cảnh đó rất là xót luôn! Trời ơi, anh làm 1 lần đủ rồi, làm 7 lần làm chi vậy?".

Kèo này ai thắng,Hari Won,Võ Hoàng Yến,Cát Phượng
 Hari Won che mặt không dám xe dị nhân Lưu Tùng Lâm. 

Từng bị rách yết hầu khi móc, nâng vật nặng, mất cả tháng mới lành vết thương và không thể đếm được những vết sẹo trên cổ vì nhiều lần bị chấn thương ở vùng da nhưng vì đam mê, Lưu Tùng Lâm vẫn tiếp tục tập luyện theo đuổi các môn kungfu yêu thích, ngay khi bị cả gia đình phản đối.

Lần đầu tiên dùng móc câu đưa vào yết hầu, Lưu Tùng Lâm rất sợ hãi, có cảm giác như đâm kim vào cơ thể. Nhưng vì lý do kinh tế, cộng với niềm đam mê tăng lên sau mỗi lần tập luyện, đến nay chàng trai 9X đã kinh qua 7 năm tập luyện và biểu diễn. Trong khi một người bình thường dùng cả hai tay mới nâng được một người 50-60 kg thì Lưu Tùng Lâm chỉ cần dùng yết hầu là có thể làm được.

Chàng trai 9X chia sẻ, công việc chính của anh là chạy xe ôm công nghệ. Thỉnh thoảng, anh theo một nhóm xiếc đi biểu diễn tự do ở các hội chợ quán trà, dù mỗi show diễn được trả công chỉ từ 200 ngàn đồng, những show lớn mới được 700- 800 ngàn đồng. Lưu Tùng Lâm cho biết, dù biết mức thù lao mỗi show diễn là không tương xứng nhưng "chỉ cần được bước lên sân khấu, dù chỉ một người theo dõi cũng đã hạnh phúc rồi”.

Kèo này ai thắng,Hari Won,Võ Hoàng Yến,Cát Phượng
 Công việc quá nguy hiểm nhưng Lưu Tùng Lâm vẫn dấn thân. 

Các tập tiếp theo của Kèo này ai thắng lên sóng vào 20h30 tối thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Mỹ Anh 

Ảnh đời thường của MC thời tiết nhẵn mặt trên VTV

Ảnh đời thường của MC thời tiết nhẵn mặt trên VTV

BTV Quỳnh Hoa là một trong những MC gắn bó lâu nhất với bản tin thời tiết của VTV.