Kèo này ai thắng tập 4 là cuộc đấu trí quyết liệt giữa 3 nghệ sĩ “ngôi sao”: Nguyễn Quang Hiển, Trúc Vy và Quốc Bảo với 3 màn trình diễn đỉnh cao. 

Trong chương trình, Nguyễn Quang Hiển - người dùng đầu đập nhiều gạch trong thời gian ngắn nhất theo xác nhận kỷ lục của Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam sẽ thực hiện thử thách dùng đầu đẩy xe 5 tấn vượt đoạn đường 50m. 

Tiếp đó, "cô gái không xương" Trúc Vy với tài năng xiếc uốn dẻo tiếp tục mang đến những phần trình diễn khiến dàn khó tin sau 18 năm khổ luyện.

Trong phần này, ca sĩ Tim và MC Nguyên Khang thành dị nhân bất đắc dĩ thực hiện phần thử thách. Nhân lúc đó, MC Hari Won đã nhân cơ hội gây cho trường quay những tràng cười nghiêng ngả. 

 
Hari Won đứng tim khi xem trình diễn nguy hiểm trên kính vỡ
Màn trình diễn của Quốc Bảo khiến Hari Won và dàn khách mời sợ hãi. 

Tiết mục cuối cùng, Quốc Bảo - một tài năng “thiết đầu công” nữa được hé lộ. Quốc Bảo đã nằm áp lưng trần vào mảnh thủy tinh, trên là 4 tầng đá. Đây sẽ là một thử thách không dễ dàng khi phải vận nội công để chịu đựng lực tác động từ bên trên là tảng đá và bên dưới là mảnh vỡ thủy tinh. 

Sau 3 màn trình diễn đầy gay cấn, màn trình diễn nào để lại ấn tượng nhất và khách mời nào sẽ là người thắng cuộc. Chương trình do Hari Won và Nguyên Khang làm MC cùng sự xuất hiện của 3 nghệ sĩ khách mời tuần này gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Tim và diễn viên Cát Phượng. Tập 4 "Kèo này ai thắng" lên sóng VTV3 lúc 20h30 thứ 5 ngày 20/2. 

Mỹ Anh

Trấn Thành bị chỉ trích khi gán ghép Đức Phúc với diễn viên ấu dâm Minh Béo

Trấn Thành bị chỉ trích khi gán ghép Đức Phúc với diễn viên ấu dâm Minh Béo

Trong clip hậu trường tập mới lên sóng show Giọng ải giọng ai, Trấn Thành bị cho là đùa quá trớn khi gán ghép Minh Béo với Đức Phúc.