- Với hoa hậu Hà Kiều Anh, đó là thứ tình yêu tuổi học trò rất thú vị, là một thứ tình cảm hồn nhiên và đẹp đẽ ở mỗi người.

Lệ Quyên rạng rỡ dự sinh nhật con gái Hà Kiều Anh sau khi rút sụn mũi giả

Hà Kiều Anh: Trưa nào chồng tôi cũng về ăn cơm với vợ

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Bốn mùa yêu thương VTV2, Hà Kiều Anh đã có những chia sẻ thú vị về câu chuyện tình yêu học trò đầy tươi đẹp cùng những lời khuyên dành cho cha mẹ khi con mình yêu sớm.

Hà Kiều Anh biết yêu từ năm 14 tuổi, bỏ bạn trai để thi hoa hậu
Hoa hậu Hà Kiều Anh trò chuyện vui vẻ cùng MC Nguyên Khang.

Trò chuyện với MC Nguyên Khang, Hà Kiều Anh chia sẻ rằng tình yêu tuổi học trò rất hay, nó là cảm xúc đầu đời, là một thứ tình cảm vô cùng khó tả và đẹp đẽ ở mỗi người.  Và cô không ngại ngần thú nhận mình biết yêu từ năm 14 tuổi: “Tôi đã yêu đơn phương một anh chàng đẹp trai từ năm lớp 8, nhưng ngày đó mình vừa cao, vừa gầy, vừa đen nên không dám tỏ tình vì sợ người ta không thích mình”.

Với cô, đó là những cảm xúc lạ kỳ và đẹp vô cùng. Đến tận bây giờ cô vẫn cảm thấy tình yêu ngày đó rất đáng trân trọng.

 

Trong cuộc trò chuyện cô còn bật mí “Ngày đó tôi biết yêu sớm và có nụ hôn đầu đời từ năm 16 tuổi”. Tuy tình yêu đầu của cô chỉ kéo dài trong 7 tháng nhưng với Hà Kiều Anh đó mãi là kỷ niệm đẹp, khó quên.

Hà Kiều Anh biết yêu từ năm 14 tuổi, bỏ bạn trai để thi hoa hậu
Cả vui chụp ảnh selfie lưu lại kỷ niệm trong chương trình.

Nhưng với sự lo lắng của bố mẹ thì tình yêu đầu của tuổi học trò thường bị ngăn cấm, hoa hậu Hà Kiều Anh cũng không ngoại lệ. Cô chia sẻ rằng những bức thư tỏ tình của nhiều chàng trai dành cho cô đã không được mẹ chấp nhận, đôi khi cô còn bị mẹ cho “ăn đòn”.

Cô vẫn yêu cho đến khi người yêu không thích cô đi thi hoa hậu thì hai người mới nói lời chia tay. Khi nghe về câu chuyện của Kiều Anh, Nguyên Khang rất khâm phục về sự mạnh mẽ của cô, ở lứa tuổi đó và ở thế hệ của cô không phải ai cũng dám đưa ra những quyết định táo bạo để theo đuổi đam mê và thay đổi cuộc sống.

Khi MC Nguyên Khang nói đến “tình yêu học trò trong thời buổi công nghệ” những câu chuyện tình cảm không còn trong sáng và đôi khi nó còn đi quá giới hạn, Kiều Anh đã có những lời khuyên rất thiết thực dành cho cha mẹ và các bạn trẻ hiện nay. Yêu sớm hoàn toàn không là một chuẩn mực để đánh giá đạo đức của con xấu hay tốt. Cha mẹ nào cũng lo lắng, yêu thương con, nhưng không nên vì thế mà cấm con yêu từ bé, đó là những cảm xúc của tuổi mới lớn, mình không thể kiểm soát hay bắt con phải theo mình. Thay vào đó hãy là một người bạn chia sẻ cùng con, biết cảm thông, quan tâm chăm sóc con hơn. Công nghệ lên ngôi, các phương tiện truyền thông ngày càng hiện đại thì mỗi cha mẹ phải là một chỗ dựa vững chắc cho con. Hãy cho con sống đúng với cảm xúc của mình để tuổi trẻ của con không trôi qua một cách vô vị.

Băng Tâm

Hoa hậu Hà Kiều Anh đọ sắc cùng Anh Thư trên ghế giám khảo

Hoa hậu Hà Kiều Anh đọ sắc cùng Anh Thư trên ghế giám khảo

Hai người đẹp không tuổi xuất hiện trong vai trò giám khảo của vòng casting phía Nam để tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2018 diễn ra vào tháng 11 tới.

Hà Kiều Anh mặc bikini khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ ở tuổi 42

Hà Kiều Anh mặc bikini khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ ở tuổi 42

Hoa hậu Hà Kiều Anh đang giữ vai trò Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018. Trở lại chấm thi nhan sắc, Hà Kiều Anh khoe vóc dáng tươi trẻ bất ngờ ở tuổi 42 khi diện bikini.