Lựa chọn của trái tim,Gameshow
Gương mặt của người chơi chỉ lộ ra ở phần cuối của chương trình. 

Sau thành công của mùa 1, Lựa chọn của trái tim gameshow hẹn hò kinh dị được Việt hóa từ Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) tiếp tục lên sóng mùa 2 trên kênh VTV3 lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/1. 

Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) được lấy cảm hứng từ Người đẹp và Quái vật. Đây là một gameshow hẹn hò mà mà tất cả những người tham gia đều được hoá trang thay đổi hoàn toàn khuôn mặt, các nhân vật chính của cuộc hẹn hò sẽ chỉ được nhìn thấy khuôn mặt thật của nhau vào phút cuối. Trong phiên bản Việt hóa, người chơi sẽ được hóa trang thành các nhân vật quen thuộc trong văn học, sân khấu hay điện ảnh quen thuộc của Việt Nam. 

Ở mùa 2 này, người chơi sẽ tiếp tục hẹn hò dưới lớp hóa trang thành các nhân vật Chí Phèo, Thị Nở, Chị Hằng, Chú Cuội, Thạch Sanh, Lý Thông, Tấm, Cám, mụ Dì ghẻ, ông Bụt… 

 
Lựa chọn của trái tim,Gameshow
Người chơi hẹn hò trong lớp hóa trang kinh dị. 

Với 3 vòng thi: Hẹn hò nhanh - lựa chọn, Hẹn hò lâu - lộ diện và Hẹn hò quyết định, mỗi tập Lựa chọn của trái tim sẽ có 3 chàng trai (hoặc 3 cô gái) tham gia hẹn hò với nhân vật chính. Sau vòng Hẹn hò nhanh, sẽ có 1 người chơi bị loại và lộ diện gương mặt thật ra về. Còn lại nhân vật chính sẽ tiếp tục vòng Hẹn hò lâu với 2 người còn lại và chọn ra người thắng cuộc. Khi đó mặt nạ sẽ được gỡ ra và cả ba người chơi lộ gương mặt thật của mình.

Tuy nhiên, cũng giống như mùa 1, sẽ có nhiều cuộc hẹn hò kết thúc với những tình huống không đoán trước như có người chơi sẽ không xuất hiện trong cuộc hẹn cuối cùng hoặc có người chơi thất vọng vì ngoại hình, nhan sắc của người mình lựa chọn sau khi chứng kiến gương mặt thật sau lớp trang điểm và mặt nạ gớm ghiếc.

Mai Linh

Mỹ Tâm làm trợ lý, dạy sếp Mai Tài Phến cách hẹn hò

Mỹ Tâm làm trợ lý, dạy sếp Mai Tài Phến cách hẹn hò

Quyết không lộ diện trong teaser đầu tiên của 'Chị trợ lý của anh' nhưng trong trailer chính thức của phim vừa được tung ra, Mỹ Tâm đã quậy tưng bừng.