Hoàng Ngọc Bích sinh năm 1992 và từng là MC nổi tiếng dẫn dắt "Bản tin thời tiết" của VTV. Hồi tháng 11/2013, Ngọc Bích gây chú ý khi dũng cảm tác nghiệp ở thời điểm trận bão lịch sử Haiyan đang hoành hành tại Hà Tĩnh.

Năm 2018, Ngọc Bích chuyển sang dẫn bản tin "Chào buổi sáng bông lúa" phát sóng trực tiếp trên VTV1 vào 05h35 sáng mỗi ngày. Từ đầu năm 2019 cho đến nay, Ngọc Bích được chọn là một trong 4 MC được dẫn  "Việt Nam hôm nay" của VTV.

Đời thường gợi cảm của BTV Bích Ngọc, hình ảnh trái ngược trên VTVĐời thường gợi cảm của BTV Bích Ngọc, hình ảnh trái ngược trên VTV
Đời thường gợi cảm của BTV Bích Ngọc, hình ảnh trái ngược trên VTV

Khi lên sóng, Ngọc Bích gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, lối dẫn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngoài đời thường, cô MC sinh năm 1992 lại chuộng phong cách cá tính, gợi cảm và sành điệu.

Đời thường gợi cảm của BTV Bích Ngọc, hình ảnh trái ngược trên VTVĐời thường gợi cảm của BTV Bích Ngọc, hình ảnh trái ngược trên VTVĐời thường gợi cảm của BTV Bích Ngọc, hình ảnh trái ngược trên VTV
Đời thường gợi cảm của BTV Bích Ngọc, hình ảnh trái ngược trên VTV

Ngọc Bích thường khoe những bộ ảnh đi du lịch cùng bạn bè trên trang cá nhân. Những hình ảnh của cô luôn nhận được nhiều khen ngợi chẳng khác gì một travel blogger chuyên nghiệp.

 

Được biết, ngoài công việc chính là dẫn chương trình, Ngọc Bích cũng kinh doanh cây cảnh. Cô dường như là người rất yêu cỏ cây hoa lá và thường xuyên khoe những hình ảnh chụp gần gũi, giản dị với thiên nhiên.

Sở hữu khuôn mặt đẹp, vóc dáng cân đối, cô hiện là một trong những BTV xinh đẹp, được khán giả yêu mến của VTV.

Clip Ngọc Bích cùng bác sĩ hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách:

Hà Lan

Thi 'Ai là triệu phú', Thu Quỳnh, MC Anh Tuấn cùng 'ẵm' 22 triệu

Thi 'Ai là triệu phú', Thu Quỳnh, MC Anh Tuấn cùng 'ẵm' 22 triệu

Cùng tham gia chương trình Ai là triệu phú số đặc biệt mừng VTV3 tròn 24 tuổi, diễn viên Thu Quỳnh và MC Anh Tuấn đều thắng với tấm séc trị giá 22 triệu đồng.