- Nữ rapper sinh năm 1990 đã được người dẫn chương trình Kristie Lu Stout phỏng vấn trực tiếp trên kênh CNN tối qua về phần giao lưu với TT Obama. 

Suboi là nhân vật trẻ cuối cùng được mời đặt câu hỏi với TT Obama trong buổi trò chuyện của ông với nhóm thủ lĩnh trẻ YSEALI sáng 25/5 tại TP HCM. Phần giao lưu của Suboi đặc biệt hơn so với các phần hỏi đáp khác khi cô vừa giới thiệu mình là rapper. Ông Obama đã đề nghị cô thực hiện ngay một đoạn rap. Trước đề nghị khá thú vị và sự hưởng ứng của các đại diện trẻ khác, nữ rapper đã không ngần ngại rap một đoạn lời ngắn trong sự hân hoan của cả khán phòng.

Nữ rapper Việt hát cho Obama lên CNN
Suboi được CNN phỏng vấn ngày 25/5 sau buổi giao lưu với Tổng thống Mỹ Obama.

Tiết mục này sau đó đã được đăng tải trên nhiều phương tiện truyền thông trong nước sau đó.

Tối 25/5, CNN có cuộc phỏng vấn trực tiếp với Suboi để tìm hiểu về đoạn rap cô đã thể hiện trước TT Mỹ.  Suboi đã chia sẻ ý nghĩa phần rap mà cô đã thể hiện rằng trong cuộc sống hiện nay có những người có điều kiện về vật chất nhưng họ chưa hẳn đã thực sự có một cuộc sống hạnh phúc. 

Trước lời đề nghị thể hiện lại đoạn rap đã biểu diễn trước TT Mỹ, Suboi nhiệt tình thể hiện trước hàng triệu khán giả đang theo dõi chương trình.

Trước câu hỏi có hài lòng với câu trả lời của TT Obama về câu hỏi của mình hay không? Suboi bày tỏ câu trả lời của Tổng thống vượt ngoài sự mong đợi của mình và cả những khán giả Việt Nam có chung mối quan tâm.

Trước câu hỏi về cảm xúc khi được tiếp cận Tổng thống Mỹ đọc rap và đặt câu hỏi, Suboi bày tỏ sự bất ngờ cũng như sự lo lắng của mình. Cô sợ rằng mình quên mất cả câu hỏi và sẽ làm mất thời gian của mọi người lúc đó. Cho tới tận bây giờ, cô vẫn trong cảm giác choáng ngợp. 

Được hỏi về mong ước trong công việc hiện tại của bản thân, Suboi bày tỏ: "Tôi muốn giới thiệu âm nhạc Việt Nam đến với thế giới. Tôi sẽ cố gắng có thể biểu diễn được ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tôi muốn để mọi người thấy được những người trẻ Việt Nam hiện nay rất tài năng. Tôi muốn mọi người sẽ nhìn Việt Nam theo một cách khác, sau 40 năm chiến tranh đã đi qua. Chúng tôi có thể là những đứa trẻ sinh ra trong chiến tranh nhưng chúng tôi không phải là hình ảnh của chiến tranh".