Video: Giây phút dành chiến thắng của Kodi Lee

Tối 18/9 (giờ địa phương), đêm thi chung kết "America's Got Talent 2019" mùa 14 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục dành cho Kodi Lee, một chàng trai 22 tuổi khiếm thị và mắc chứng tự kỷ. 

Tại đêm chung kết, Kodi Lee đã trình diễn ca khúc "Lost Without You" của nữ ca sĩ Freya Ridings và bản nhạc huyền thoại "You are the reason". Màn biểu diễn của anh tiếp tục phải khiến cả bốn giám khảo đứng vỗ tay tán thưởng. Giám khảo Simon Cowell thậm chí đã phải nói đây là "một trong những tiết mục hay nhất" ông từng được nghe.

Chàng trai khiếm thị bị tự kỷ thắng America’s Got Talent 2019
Kodi Lee chiến thắng thuyết phục tại America’s Got Talent 2019.

Phần thi của Kodi nhận nhiều phiếu bầu nhất từ khán giả và vượt qua 9 tiết mục khác để giành chiến thắng. Với ngôi vị quán quân, Kodi Lee nhận được giải thưởng 1 triệu USD tiền mặt (khoảng 23,2 tỷ VNĐ) cùng cơ hội biểu diễn tại Las Vegas, dự kiến diễn ra vào ngày 7-10/11 tại Las Vegas Hotel & Casino.

 

Kodi Lee là chàng trai không may mắn khi vừa bị khiếm thị bẩm sinh vừa tự kỷ. Tuy nhiên, thay vì tự ti với những khiếm khuyết của bản thân, chàng trai 22 tuổi đã dũng cảm thể hiện niềm đam mê âm nhạc của mình trước hàng nghìn người bằng cách đăng ký tham gia America’s Got Talent 2019.

Chàng trai khiếm thị bị tự kỷ thắng America’s Got Talent 2019
Tiết mục của chàng trai khiếm thị tại vòng loại từng gây sốt trên toàn cầu khi thu về hơn 46 triệu lượt xem trên YouTube.

Vào đêm khai mạc "America's Got Talent" mùa 14, Kodi Lee đã tỏa sáng với màn trình diễn "A Song for You" của Donny Hathaway trong sự xúc động của ban giám khảo và toàn bộ khán giả có mặt.

Màn biểu diễn của anh đã khiến nữ giám khảo Gabrielle Union quyết định trao nút vàng, giúp Kodi được chọn thẳng vào vòng tứ kết.

T.K 

Chàng trai khiếm thị bị tự kỷ ở America’s Got Talent có giọng hát khủng

Chàng trai khiếm thị bị tự kỷ ở America’s Got Talent có giọng hát khủng

 - Xuất hiện trong tập đầu tiên chương trình America’s Got Talent 2019, thí sinh Kodi Lee đã khiến tất cả khán giả ở trường quay và ban giám khảo vỡ òa trong cảm xúc bởi giọng hát hiếm có của mình.