Trong tập 11 chương trình Ca sĩ bí ẩnngoài sự xuất hiện của 3 nghệ sĩ đội nhà gồm Việt Hương, Ngọc Sơn, Nguyễn Hưng còn có sự góp mặt của NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí và ca sĩ Phi Nhung. 

MC Quyền Linh và Ngọc Sơn từng ăn chung, ngủ chung
Các nghệ sĩ có màn chào sân dí dỏm khiến không khí chương trình trở nên sôi động. 

Ngay sau khi MC Quyền Linh chia sẻ NSND Hồng Vân sở hữu một giọng hát ngọt ngào, các nghệ sĩ đã có một màn hòa giọng đặc sắc với ca khúc Nỗi buồn hoa phượng của nhạc sĩ Thanh Sơn. Tuy chỉ là phút ngẫu hứng, màn hòa giọng của MC Quyền Linh, danh ca Ngọc Sơn, Phi Nhung và NSND Hồng Vân được khán giả hưởng ứng nhiệt liệt. 

Màn ngẫu hứng "Nỗi buồn hoa phượng" của các nghệ sĩ

Sau tiết mục, MC Quyền Linh xúc động nói: "Lâu lắm rồi tụi mình mới hát chung như vậy, lúc trước thì hay hát chung còn ăn chung, ngủ chung nữa".

 

Việt Hương cho biết cô, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí và MC Quyền Linh đã có thời gian học chung, đi diễn chung. Khi còn học ở trường Sân khấu điện ảnh, họ từng đi tấu hài để kiếm sống. 

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ: “Ngọc Sơn và Quyền Linh là thân nhất từ ngày xưa, đã từng ngủ chung, Quyền Linh nằm tầng trên, Ngọc Sơn nằm tầng dưới suốt nhiều năm liền". Quyền Linh kể thêm: "Tôi và Ngọc Sơn từng ăn chung, ngủ chung, chơi chung và tắm chung". Khi theo học tại Trường Nghệ thuật Sân khấu 2, Ngọc Sơn và Quyền Linh là sinh viên cùng khóa thân thiết và có nhiều kỷ niệm chung. 

NSND Hồng Vân hài hước bày tỏ, quá khứ đã qua, còn hiện tại cô và Quyền Linh là "chung" nhiều nhất vì có công việc liên quan đến nhau. 

Không đứng ngoài cuộc, ca sĩ Nguyễn Hưng hài hước đòi "ngủ chung" để trả thù MC Quyền Linh vì hay bị anh chê: "Tôi muốn ngủ chung với Quyền Linh. Tôi ghét ông ấy nhất là lúc nào cũng chê tôi hết. Ông Linh lúc nào cũng nói tôi chấm sai hết, nhiều khi tôi đúng thì sao... Phải ngủ chung để trả thù". 

Thanh Nhàn

Quyền Linh cúi đầu xin lỗi Lê Hoàng trên sóng truyền hình

Quyền Linh cúi đầu xin lỗi Lê Hoàng trên sóng truyền hình

MC Quyền Linh lần đầu lên tiếng xin lỗi đạo diễn Lê Hoàng sau nhiều lần tranh cãi nảy lửa ngay trên sóng truyền hình.