Là một trong những nghệ sĩ được giới trẻ yêu mến, BB Trần không ngại come out (công khai giới tính) của mình từ gia đình cho đến các phương tiện truyền thông. Xuất hiện trong talkshow của siêu mẫu Xuân Lan cùng với bạn trẻ Lê Hiếu cũng thuộc cộng đồng LGBT, BB Trần một lần nữa cởi mở về câu chuyện cá nhân và có những chia sẻ mà không phải ai cũng biết đến.

Nam diễn viên bộc bạch biết mình thuộc cộng đồng LGBT lúc 17 tuổi, đó là độ tuổi khá muộn để hiểu rõ hơn về giới tính. Thời điểm này, BB Trần vô cùng hoang mang khi không biết mình có phải là người đồng tính hay không. Đến khi 20 tuổi, BB Trần mới chính thức xác định bản thân và tìm cách chia sẻ với ba mẹ về giới tính của mình.

BB Trần từ chối cưới vợ vì không muốn làm khổ phụ nữ
BB Trần trải lòng với Xuân Lan về chuyện giới tính.

Chia sẻ với Xuân Lan, nam diễn viên cho biết, để có thể trút hết nỗi lòng với gia đình là cả một quá trình suy nghĩ. BB Trần tự nhủ mình phải cố gắng sống tốt, kiếm ra tiền để chứng minh với ba mẹ là giới tính của mình không hề xấu. Bên cạnh đó, BB Trần nhờ một người chị nói trước với hai đấng sinh thành của mình rồi mới đủ tự tin để trải lòng tất cả.

Kể về câu chuyện  của mình, BB Trần khiến Xuân Lan ngạc nhiên khi anh nhậu thật say và gọi điện cho ba mẹ trong nước mắt. Nam diễn viên sợ ba mẹ sẽ sốc trước vấn đề này, tuy nhiên BB Trần bất ngờ khi anh được chính ba mẹ động viên, an ủi. BB Trần tiết lộ anh chính là người sốc trước phản ứng của gia đình về vấn đề giới tính bản thân.

 
BB Trần từ chối cưới vợ vì không muốn làm khổ phụ nữ
BB Trần từ chối cưới vợ vì không muốn làm khổ phụ nữ.

BB Trần cho rằng mình được đồng tính chứ không phải bị. Nam diễn viên hài hước chia sẻ không phải ai muốn đồng tính cũng được khiến host của chương trình bật cười. BB Trần thẳng thắn, nếu được chọn lại giới tính của mình thì anh vẫn chọn cuộc sống như bây giờ vì bản thân cảm thấy vô cùng thoải mái.

Khi được mẹ hỏi tại sao con không thử lấy vợ, BB Trần cho biết anh không muốn làm khổ phụ nữ. Dù không yêu người khác giới nhưng nam diễn viên lại rất tôn trọng phụ nữ và riêng anh xem mẹ mình như một tượng đài trong cuộc sống.

Tuy talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan mới ra mắt chỉ được một tháng nhưng nhận sự ủng hộ từ nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Thông qua các bình luận khen ngợi về những nội dung chia sẻ trong từng tập phát sóng đầy tính nhân văn và giáo dục, Xuân Lan cho biết cô rất hạnh phúc và bật khóc khi đọc những lời động viên của khán giả.

T.N

Khánh Vân, BB Trần, Hải Triều biến hóa ấn tượng

Khánh Vân, BB Trần, Hải Triều biến hóa ấn tượng

Khánh Vân đã phải chuẩn bị trang phục và sắp xếp lịch trình trong 3 tháng để cùng các nghệ sĩ thực hiện bộ ảnh này.