MC thời tiết của VTV - Nguyễn Xuân Anh đời sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nhiều hình ảnh cực dễ thương.

 

Ảnh hiếm của MC thời tiết VTV bị tố 'làm màu' trên sóng

 Bỗng nhiên được nhiều người biết đến khi ghi hình trực tiếp về cơn bão Thần Sấm, tại Quất Lâm, Nam Định MC thời tiết của VTV - Nguyễn Xuân Anh trở thành tâm điểm của dư luận cũng như nhận được nhiều góp ý.

Ảnh hiếm của MC thời tiết VTV bị tố 'làm màu' trên sóngTrong hình ảnh từ clip nữ MC thời tiết của VTV đầu trần, tay cầm quyển sổ ướt đưa tin giữa cơn bão bị không ít người nhận xét "làm màu" bởi thực chất không nhất thiết phải lên sóng trực tiếp trong tình trạng thiếu an toàn như vậy.

Ảnh hiếm của MC thời tiết VTV bị tố 'làm màu' trên sóngNhận nhiều góp ý của mọi người sau sự cố lên sóng trực tiếp vừa qua,Xuân Anh  chia sẻ: "Mình vui vì những gì đã làm được dù chưa thực sự xuất sắc, bởi đó là những nỗ lực ban đầu của bản thân. Tất nhiên, tuổi nghề còn ít và chưa có nhiều  kinh nghiệm nên sẽ xảy ra một số sai sót không đáng có. Đó cũng là bài học để bản thân có thể trưởng thành hơn trong nghề".

Ảnh hiếm của MC thời tiết VTV bị tố 'làm màu' trên sóngĐược biết đây là lần đầu tiên MC sinh năm 1992 đi ghi hình bão trực tiếp. Khi bị cho là diễn sâu, làm màu cô cảm thấy buồn bởi khi quay trực tiếp cónhiều tình huống phát sinh. Cô cũng cho biết lần sau tác nghiệp, mình sẽ chú ý hơn đểmọi người thấy bản thân trưởng thành và làm được tốt hơn.

Ảnh hiếm của MC thời tiết VTV bị tố 'làm màu' trên sóngXuân Anh cười rạng rỡ bên nhà báo Lại Văn Sâm. Cô tâm sự đây là người

mà cô yêu mến và kính trọng từ khi còn bé.

Ảnh hiếm của MC thời tiết VTV bị tố 'làm màu' trên sóngCô sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và cực dễ thương.

Ảnh hiếm của MC thời tiết VTV bị tố 'làm màu' trên sóng

Ảnh hiếm của MC thời tiết VTV bị tố 'làm màu' trên sóngGu thời trang trẻ trung, phong cách và khá ấn tượng của MC Xuân Anh.

Ảnh hiếm của MC thời tiết VTV bị tố 'làm màu' trên sóngNét gợi cảm, tràn đầy sức sống của Xuân Anh.

Ảnh hiếm của MC thời tiết VTV bị tố 'làm màu' trên sóngNhiều người biết đến Xuân Anh còn bởi cô là một dancer tài năng của nhóm nhảy  hiện đại khá nổi tiếng trong giới trẻ. Từ khi còn là sinh viên Xuân Anh đã là thành viên của đội văn nghệ, ra trường cô vẫn giữ niềm đam mê này.

Ảnh hiếm của MC thời tiết VTV bị tố 'làm màu' trên sóngHiện tại nữ MC xinh đẹp của VTV đang hạnh phúc bên bạn trai. Cảm giác an yên nhẹ nhõm, được chia sẻ, quan tâm chăm sóc bằng sự yêu thương chân thànhlà điều mà cô nàng cảm nhận được từ tình yêu của mình.

2sao