- Show hẹn hò Anh chàng độc thân đã khép lại ở tập cuối cùng với bất ngờ gây sốc là Thùy Dương, người được Quốc Trung lựa chọn, giấu giếm chuyện cô đã có con.

Những ám ảnh của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng

Đàm Thu Trang khoác vai Cường Đôla đầy tình tứ

'Quỳnh búp bê' tập 27: My 'sói' bị tẩn, Quỳnh gặp bố dượng bệnh hoạn

Dàn mỹ nhân nóng bỏng được kỳ vọng tại Miss World 2018

Thùy Dương khóc khi thừa nhận sự thật về bản thân:

Trải qua hơn 10 tập phát sóng, Anh chàng độc thân tuy không gây sốt như dự đoán nhưng lại là chương trình có chất lượng giải trí cao, biên tập tốt khi khai thác được tối đa tính chân thực về đời sống, tình cảm và những chuyển biến thực tế của Quốc Trung cũng như thái độ của các thí sinh với một format được cho là còn khá xa lạ với truyền thống của người Á đông.

Anh chàng độc thân,the Bachelor
Mẹ Quốc Trung thắng thắn bày tỏ không chấp nhận Thùy Dương.

Tập cuối cùng của Anh chàng độc thân là cuộc gặp mặt của các thí sính và tiết lộ những thông tin hậu trường chưa từng lên sóng trước đó. Bên cạnh những chuyện hậu trường nhỏ lẻ, vui vẻ, thôngThùy Dương, người được Quốc Trung giấu giếm cô mà mẹ đơn thân thực sự gây chấn động và bất ngờ với khán giả.

 

Dù được Quốc Trung lựa chọn và mẹ của anh ưng ý, nhưng chuyện không thành thật từ đầu về hoàn cảnh của bản thân đã gây ra phản ứng ngược với mẹ của Quốc Trung. Ngay khi thông tin cô thừa nhận mình là mẹ đơn thân được tiết lộ, mẹ của Quốc Trung đã thẳng thắn bày tỏ việc không chấp nhận vì với bà đây là việc hệ trọng. Dù mẹ cực lực phản đối, nhưng Quốc Trung vẫn tha thứ và một lòng muốn xây dựng gia đình với Thùy Dương.

Anh chàng độc thân,the Bachelor
Quốc Trung vẫn tin tưởng và lựa chọn Thùy Dương.

Thùy Dương thừa nhận là mẹ đơn thân, chưa từng kết hôn nhưng khán giả theo dõi chương trình nghi ngờ cô nói dối khi có 2 bộ ảnh cưới thực hiện năm 2012 và 2014. Nhiếp ảnh gia thực hiện cho biết đây chỉ là bộ ảnh quảng cáo.

Dù thừa nhận thông tin gây sốc, và khán giả vẫn nghi vấn chưa rõ thực sự thông tin về chuyện đám cưới, Thùy Dương không nhận được nhiều sự cảm thông của khán giả mà đón nhận rất nhiều chỉ trích gay gắt trên trang cá nhân.

Do phải trải qua khá nhiều thử thách khác nhau, khán giả luôn hy vọng mùa 1 của chương trình sẽ tìm ra một người chiến thắng xứng đáng, phù hợp với nhân vật chính của chương trình, thay vì theo dõi và phải đón nhận sự thiếu thẳng thắn, có phần ích kỷ với Quốc Trung của Thùy Dương. Không ít khán giả cho rằng Thùy Dương đã thực sự lấy đi cơ hội của những cô gái khác xứng đáng hơn.

Bên cạnh việc chỉ trích Thùy Dương thiếu tôn trọng Quốc Trung, mẹ của anh và các thí sinh khác, khán giả cũng lên tiếng phê bình chương trình khi chưa tìm hiểu sâu sắc về hoàn cảnh của thí sinh. Việc phụ thuộc thông tin tự khai của thí sinh tham gia chương trình, không tự kiếm chứng đối chiếu, tìm hiểu thêm các thông tin liên quan không chỉ rủi ro về mặt thông tin phát sóng mà có thể gây ra những hậu quả hay rủi ro lớn khác.

Hoàng Khôi

Thí sinh 'Anh chàng độc thân' chủ động rút lui sau ồn ào hẹn hò đồng tính

Thí sinh 'Anh chàng độc thân' chủ động rút lui sau ồn ào hẹn hò đồng tính

Sau ồn ào sự việc 2 cô gái Trúc Như và Minh Thư yêu nhau và cùng rời khỏi The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân, cô gái còn lại của chương trình là Trúc Như cũng chủ động xin phép rời khỏi cuộc chơi.

Tài tử 'Chim phóng sinh' liệt 2 chân, sống độc thân, ung thư ở tuổi 60

Tài tử 'Chim phóng sinh' liệt 2 chân, sống độc thân, ung thư ở tuổi 60

Ở tuổi 60, diễn viên Văn Sáng - người nổi tiếng với vai Chơn trong phim "Chim phóng sinh" - vẫn lạc quan dù ông đang vật lộn với căn bệnh ung thư và sống đời độc thân.

Quốc Trung an ủi cô gái bị cả nhà chung 'Anh chàng độc thân' tẩy chay

Quốc Trung an ủi cô gái bị cả nhà chung 'Anh chàng độc thân' tẩy chay

Quốc Trung an ủi cô gái bị cả nhà chung The Bachelor tẩy chay. Belle - bà mẹ đơn thân duy nhất còn trụ lại đã phải dừng bước trong tập 4.