Bom tấn mở màn mùa hè 2016 vừa tung trailer thứ 2 với sự xuất hiện của Spider-Man làm fan đứng ngồi không yên.

Sau trailer đầu tiên hé lộ những tình tiết mâu thuẫn gây cấn giữa hai phe siêu anh hùng Captain America và Iron Man thì trailer thứ 2 vừa được Marvel Studios tung ra vào ngày 10/03 đã tập trung nhiều hơn vào những cảnh hành động và chiến đấu vô cùng hấp dẫn. Điểm đặc biệt của trailer lần này là sự xuất hiện của Người Nhện (do Tom Holland) thủ vai.

Trailer thứ 2 mở ra với không khí vô cùng căng thẳng và sự sợ hãi của người dân bởi những thiệt hại mà các siêu anh hùng đã gây ra. Trước tình hình đó, Iron Man cho rằng siêu anh hùng cần được kiểm soát trong khi Captain không ủng hộ biện pháp này. Song song đó, những mâu thuẫn xoay quanh Winter Solider càng làm sự chia rẽ giữa hai phe trở nên nghiêm trọng hơn.

Trailer còn tiết lộ một số phân cảnh đối đầu rất đáng được mong đợi giữa Black Panther và Winter Solider; Scarlet Witch chiến đấu với The Vision và không thể thiếu là cuộc giao chiến giữa Iron Man và Captain America. Như vậy, các nhân vật trong cả 2 team đã được tiết lộ: Black Widow, The Vision, War Machine, Black Panther là các thành viên của team Iron Man, còn Hawkeye, Ant-Man, Scarlet Witch, Falcon và Winter Soldier sẽ thuộc team Captain. Ngoài ra, trailer khép lại bằng sự xuất hiện chớp nhoáng của Spider-Man theo lời kêu gọi của Iron Man.

Người Nhện xuất hiện trong ‘Captain America: Nội chiến siêu anh hùng’

Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff

Dàn diễn viên ‘Captain America: Nội chiến siêu anh hùng’ quy tụ những tên tuổi đình đám: Chris Evans trong vai Steve Rogers – Captain America, Robert Downey Jr. trong vai Tony Stark – Iron Man, Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff - Black Widow, Anthony Mackie trong vai Sam Wilson - Falcon, Paul Bettany trong vai The Vision, Jeremy Renner trong vai Clint Barton - Hawkeye, Don Cheadle trong vai Jim Rhodes - War Machine, Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff - Scarlet Witch, Sebastian Stan trong vai Bucky Barnes - Winter Soldier, Emily VanCamp trong vai Sharon Carter - Agent 13, Paul Rudd trong vai Scott Lang - Ant-Man và Tom Holland trong vai Spider-Man.