Hiểu được tầm quan trọng của tinh thần lạc quan trong cuộc chiến chống Covid-19, Bảo hiểm FWD đã đưa ra sáng kiến thực hiện chương trình âm nhạc trực tuyến an toàn, ý nghĩa với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng để chung tay góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Chương trình có tên gọi FWD Music Tour Pre-show và số đầu tiên được dẫn dắt bởi ca sĩ Tóc Tiên. Ngay khi phát sóng trên fanpage của FWD, chương trình đã thu hút hàng ngàn lượt xem, đặc biệt là có rất nhiều lời động viên, chia sẻ từ khán giả gửi đến đội ngũ y bác sĩ và các bệnh nhân đang chiến đấu với Covid-19.

Tóc Tiên hát live trên FWD Music Tour Pre-show, lan toả sự lạc quan trong mùa dịch
Sự lạc quan và tinh thần “sống đầy” của Tóc Tiên được cô ca sĩ gửi gắm qua những bản live tuyệt đỉnh

Tóc Tiên, đại sứ thương hiệu của Bảo hiểm FWD, đồng thời là người mở màn chuỗi hoạt động trực tuyến “FWD Music Tour Pre-show”, bày tỏ: “Dù Covid-19 có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống thì Tiên muốn nhắn nhủ với các bạn rằng chúng ta hãy luôn giữ vững tinh thần “Sống đầy”, suy nghĩ tích cực và sống thật lạc quan các bạn nhé. Đó là cách chúng ta tăng cường sức đề kháng cho bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần để chiến thắng dịch bệnh này”.

Tóc Tiên hát live trên FWD Music Tour Pre-show, lan toả sự lạc quan trong mùa dịch
 

Không chỉ gửi đến người yêu nhạc trên cả nước những ca khúc nổi tiếng, gắn bó với tên tuổi của mình như “Sống đầy từ hôm nay”, “Ngày tận thế”, “Catena” … Tóc Tiên còn có những chia sẻ chân thành về các biện pháp phòng dịch của bản thân và nhắn nhủ mọi người về ý thức ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Xem lại chương trình tại fanpage của FWD Việt Nam.Đặc biệt, thông qua “FWD Music Tour Pre-show”, Tóc Tiên cùng hàng trăm khán giả đã gửi những lời tri ân, động viên và san sẻ nỗi vất vả, sự nguy hiểm mà đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu đang phải đối mặt để bảo đảm sự an toàn cho người dân.

Tóc Tiên hát live trên FWD Music Tour Pre-show, lan toả sự lạc quan trong mùa dịch

Trước hàng trăm lời động viên được gửi đến FWD Music Tour Pre-show số đầu tiên do chính mình “host”, Tóc Tiên đã xúc động chia sẻ cùng khán giả: “Sức mạnh âm nhạc thật kỳ diệu. Không có sân khấu hoành tráng, không có tiếng reo hò của khán giả nhưng Tiên cảm nhận rất rõ sự lan tỏa của tình yêu thương, sự sẻ chia chân thành giữa người với người. Cảm ơn FWD Music Tour Pre-show vì mục đích ý nghĩa của chương trình này”.

Tóc Tiên hát live trên FWD Music Tour Pre-show, lan toả sự lạc quan trong mùa dịch

Được biết, sau Tóc Tiên sẽ có thêm những ca sĩ nổi tiếng khác như Lam Trường, Đan Trường… sẽ đồng hành với “FWD Music Tour Pre-show”.Chương trình được phát sóng trên fanpage của FWD mỗi tuần.

Quỳnh Thi