Mới đây, siêu mẫu Vũ Thu Phương khiến nhiều người nể phục khi chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào chụp trong lễ tốt nghiệp của con gái riêng của chồng.

Trong bức thư tốt nghiệp, con gái riêng của chồng cô viết: "Con cảm ơn ba mẹ đã cho con vào ngôi trường này, cảm ơn ba mẹ đã nỗ lực vì con. Con sẽ cố gắng học thật giỏi để kiếm học bổng. Con cảm ơn ba mẹ nhiều lắm!".

Vũ Thu Phương tâm sự 'đã làm dì ghẻ nên thương con chồng'
Vũ Thu Phương dự lễ tốt nghiệp của con gái riêng của chồng.

Đáp lại tình cảm của con gái, Vũ Thu Phương xúc động: "Cho đi để nhận lại. Đọc tấm thiệp con gái yêu làm tặng mà lòng cảm thấy rưng rưng. Hạnh phúc và tự hào thực sự bởi sự nỗ lực của con, vì thương ba mẹ vất vả làm việc nuôi 4 chị em ăn học mà nàng quyết tâm chịu khó học để đạt học bổng phụ giúp ba mẹ.

Đôi khi mẹ cũng chạnh lòng khi cứ phải đóng vai "ác" trong nhà, cứ phải nghiêm khắc uốn nắn các con nhưng chỉ cần nhìn vào sự trưởng thành, khôn lớn, ngoan ngoãn, hiếu thảo, chăm học của các con mà mẹ lại yên lòng tiếp tục nhiệm vụ".

Cô cũng kết luận dòng chia sẻ bằng câu nói để lại nhiều suy ngẫm: "Mấy đời bánh đúc có xương/ Đã làm dì ghẻ nên thương con chồng".

Ngay sau những dòng tâm thư của Vũ Thu Phương, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô bởi không phải dì ghẻ nào cũng có thể đối xử, yêu thương con riêng của chồng như con mình đẻ ra.

 
Vũ Thu Phương tâm sự 'đã làm dì ghẻ nên thương con chồng'
Bức thư cảm ơn của cô con gái nhỏ với vợ chồng Vũ Thu Phương.

"Sáng nay, nhìn vào ánh mắt mẹ Vũ Thu Phương rưng rưng niềm hạnh phúc là biết được mẹ yêu em và tự hào về em thật nhiều. Chúc mừng con gái đã đạt thành tích xuất sắc nha", một người bạn của siêu mẫu bình luận.

Sau nhiều năm lui về hậu trường, Vũ Thu Phương hiện hạnh phúc bên tổ ấm cùng ông xã doanh nhân Thanh Hải. Cô và chồng có 2 con gái chung. Ngoài việc làm mẹ, Vũ Thu Phương còn làm mẹ kế của hai con gái riêng của chồng.

Sau nhiều năm về chung một nhà, Vũ Thu Phương vẫn luôn sát cánh bên chồng, làm tròn nhiệm vụ của một người mẹ. Mối quan hệ giữa cô và các con riêng luôn tốt đẹp.

Hà Lan

Sự thật không ngờ đằng sau tin đồn tài sản 200 tỷ của Hoàng Thùy Linh

Sự thật không ngờ đằng sau tin đồn tài sản 200 tỷ của Hoàng Thùy Linh

Trong một chia sẻ trên mạng, Hoàng Thùy Linh khiến khán giả giật mình khi nói nửa đùa nửa thật mình có tài sản 200 tỷ đồng.