Võ Cảnh vừa chụp bộ ảnh thời trang đánh dấu việc trở lại với nghệ thuật. Trong bộ ảnh, mẫu nam thể hiện hai phong cách: lịch lãm với vest hoặc cá tính, trẻ trung với blazer da. Sau thời gian nghỉ ngơi dài, anh vẫn giữ được hình thể đẹp, từng shoot ảnh toát lên vẻ nam tính, có một chút phong trần.

"Phim ảnh là đam mê lớn nhất của tôi. Những vai diễn của tôi trong Vẽ đường cho yêu chạy, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Sứ mệnh trái tim... may mắn được khán giả yêu mến, đón nhận và dành những lời khen. Đó là động lực lớn để tôi quyết tâm tiếp tục trau dồi và theo đuổi công việc diễn xuất", Võ Cảnh nói. 

 

Bên cạnh đó, Võ Cảnh sống kín đáo nhưng vẫn thường vướng phải nhiều tin đồn giới tính, tin đồn yêu Angela Phương Trinh... lẫn hoài nghi năng lực. Võ Cảnh phản hồi rằng: "Tôi đã quen với những lời đồn. Người ta từng nói: Võ Cảnh chỉ để làm cảnh nhưng cuối cùng vai diễn của tôi lại được công chúng chú ý, khen chê và bàn tán đấy thôi".

Nhìn lại sự nghiệp, Võ Cảnh khá tự hào, đặc biệt là về sự thay đổi của mình trong nhiều năm qua. Hiện tại, anh nhận được nhiều lời mời những vẫn đang cân nhắc lựa chọn một kịch bản hay với vai diễn cá tính và vừa sức mình. 

Gia Bảo

Ảnh: Tee Le

Angela Phương Trinh: Từ 'sao nhí' nổi loạn đến ‘gái ngoan' bất ngờ

Angela Phương Trinh: Từ 'sao nhí' nổi loạn đến ‘gái ngoan' bất ngờ

Vụt sáng khi còn nhỏ tuổi, bước sang tuổi thanh xuân tới tấp thị phim đi kèm với sự nổi loạn và Angela Phương Trinh của hiện tại sống kín đáo, bình yên và chăm chỉ làm thiện nguyện.