Tường San nhận giải Trang phục dân tộc tại Hoa hậu Quốc tế 2019:

Trưa 12/11, chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019 (Miss International 2019) được diễn ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản với sự tranh tài của 83 thí sinh. Đại diện Việt Nam là Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Nguyễn Tường San.

Trong ngày thi cuối cùng, các thí sinh phải trải qua các phần thi: Trang phục dân tộc, Trang phục dạ hội, Trang phục bơi liền mảnh và Thuyết trình.

Tường San
Tường San thắng Trang phục dân tộc tại Hoa hậu Quốc tế 2019.

Trong phần thi Trang phục dân tộc, Tường San diện bộ quốc phục "Rồng chầu mặt trời" của NTK Hồ Hoàng Ca Dao. Trang phục được lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng chầu hướng về mặt trời trong kiến trúc người Việt, thể hiện khát vọng hướng về ánh sáng và những điều cao quý. Phần áo dài được thêu nhiều hoa văn mang đậm dấu ấn trang phục cung đình Huế. Kết thúc phần thi này, MC của chương trình đã công bố thí sinh giành giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất" thuộc về đại diện Việt Nam.

Sau phần thi Trang phục dân tộc và dạ hội, BTC công bố Top 15 thí sinh xuất sắc và Tường San tiếp tục được xướng tên trong danh sách này. Top 15 gồm các thí sinh: Venezula, Thái Lan, Anh, Hong Kong, Uganda, Hà Lan, Việt Nam, Phần Lan, Puerto Rico, Belarus, Colombia, Philippines, Mexico, Sri Lanka và Indonesia.

Tường San
Tường San lọt Top 15 tại Hoa hậu Quốc tế 2019.

Tường San lọt Top 15:

Sau khi được công bố vào Top 15, các thí sinh Top 15 bước vào luôn phần thi áo tắm. Sau phần thi áo tắm, từ 15 thí sinh, Ban giám khảo công bố Top 8 thí sinh bước vào phần thi thuyết trình. Á hậu Tường San tiếp tục lọt vào Top 8 của cuộc thi cùng các thí sinh Indonesia, Thái lan, Philippines, Uganda, Anh, Mexico, Colombia.

Tường San
Tường San cùng 7 thí sinh trong Top 8 của Hoa hậu Quốc tế 2019.

Tường San lọt Top 8:

Trước khi chung kết diễn ra, Tường San đã gặp phải sự cố khi chiếc mấn bị gãy. Người đẹp sinh năm 2000 phải dậy từ sớm để tìm cách khắc phục. Cô đã sử dụng kẹp tóc để giữ cố định phần mấn. Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam cũng nhờ sự giúp đỡ của ban tổ chức cuộc thi để chiếc mấn có thể trở nên hoàn thiện nhất có thể cho phần thi quốc phục của mình.

Phần thuyết trình của Tường San tại Miss International 2019

 

Sau phần thuyết trình, Top 8 có cuộc phỏng vấn ngắn với Cựu Hoa hậu Quốc tế Kylie Verzosa. Tường San nhận được câu hỏi về cảm nhận sự thể hiện của bản thân trong đêm chung kết. Đại diện Việt Nam trả lời: "Thực sự, tôi có chút lo lắng với phần thể hiện của mình, nhưng tôi đã cố gắng hết sức nên tôi hạnh phúc với phần thể hiện của mình".

Phần trả lời phỏng vấn của Tường San với Cựu Hoa hậu Quốc tế Kylie Verzosa

Tường San
Hoa hậu Venezuela Melissa Jimenez giành giải trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất
Tường San
Hoa hậu Guadeloupe Noemie Milne giành giải Hoa hậu ảnh.

Phần công bố kết quả chung cuộc năm nay diễn ra khác với format mọi năm. BTC công bố tách riêng 4 Á hậu gồm Á hậu 4 đến từ Anh, Á hậu 3 là đại diện Colombia , Á hậu 2 thuộc về Uganda, Á hậu 1 xướng tên người đẹp Mexico.

Thái Lan đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019

Tường San
Hoa hậu Thái Lan ngơ ngác không tin mình trở thành tân Hoa hậu Quốc tế 2019.
Tường San
Sireethorn Leearamwat nhận vương miện và dải băng danh hiệu từ Hoa hậu Quốc tế 2018 Miriam Velazque.
Tường San
Tân hoa hậu cười tươi trong sự chúc mừng của mọi người.

Tân hoa hậu Quốc tế phát biểu sau giây phút đăng quang

Lưu Hằng

Hoàng Thùy, Tường San được dự đoán thi quốc tế đạt thứ hạng cao

Hoàng Thùy, Tường San được dự đoán thi quốc tế đạt thứ hạng cao

 - Các đại diện Việt Nam gồm Hoàng Thùy, Tường San, Lương Thùy Linh đang được các chuyên trang sắc đẹp dự đoán đạt thứ hạng cao tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.