Trải qua hơn 3 tháng, chung kết cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Việt Nam – Gương mặt ảnh bìa 2020 đã chính thức diễn ra. Xuất hiện trong đêm chung kết có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Hiền Mai, Lý Hương, Cát Tường, Lâm Khánh Chi...

Có mặt từ rất sớm, NSƯT Trịnh Kim Chi xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp với chiếc đầm đen chéo vai. Đặc biệt, diễn viên Cát Tường thu hút sự chú ý với chiếc đầm ôm sát, khoe vòng 1 nóng bỏng. Cát Tường chia sẻ bản thân rất vui khi được mời đến tham dự chương trình.

“Tôi cảm thấy tuổi trẻ rất là năng động và tài năng, đặc biệt chị em phụ nữ chúng ta giờ không thua gì các quý ông cả, đúng là đảm việc nước và giỏi việc nhà. Khi các em đã có sắc đẹp từ trí tuệ, tâm hồn và tài năng thì chúng ta có quyền thỏa mãn bản thân mình. Với cuộc thi này, khi có dịp nghe các em chia sẻ về các dự án cộng đồng, tôi thấy nét đẹp đó lại càng được tỏa sáng. Bản thân tôi rất mong sẽ có dự án đồng hành cùng các em”, nữ diễn viên nói. 

 
Trịnh Kim Chi rạng rỡ, Cát Tường mặc gợi cảm tại sự kiện

Ca sĩ Nguyên Vũ - trưởng BGK của cuộc thi cũng khẳng định chương trình đã làm việc rất công tâm và tìm kiếm ra những nữ doanh nhân đạt đúng yêu cầu của cuộc thi: "Không phải chỉ tìm ra người xuất sắc nhất trong cuộc thi mà chúng tôi còn tìm kiếm người có thể tiếp tục truyền cảm hứng đến các nữ doanh nhân khác thông qua việc cô ấy trẻ xinh đẹp, nhiều năng lượng, đam mê và gặt hái thành công trong công việc cũng như có các hoạt động xã hội xuyên suốt".

Trịnh Kim Chi rạng rỡ, Cát Tường mặc gợi cảm tại sự kiện

Kết quả chung cuộc, doanh nhân Đỗ Thanh Yến Nhi (TP.HCM) đã được xướng tên nhận danh hiệu Hoa khôi. Bốn á khôi còn lại thuộc về doanh nhân Võ Phạm Hoàng Quyên đến từ Khánh Hòa, Trần Thị Hương đến từ Hải Phòng, Nguyễn Thị Hoài Hạnh đến từ Bình Dương và Lữ Ngọc Hiền đến từ Cần Thơ.

T.K

Nguyên Vũ, Hiền Mai ngồi ghế nóng chấm sắc đẹp

Nguyên Vũ, Hiền Mai ngồi ghế nóng chấm sắc đẹp

Hôm 3/10 tại TP.HCM đã diễn ra buổi công bố vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2020, quy tụ sự tham gia của các nghệ sĩ và nhiều nữ doanh nhân thành đạt.