Bộ ảnh mới của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won theo phong cách sang trọng. Cả hai thể hiện cử chỉ tình cảm tự nhiên trước ống kính.

Trấn Thành - Hari Won sang chảnh trong bộ ảnh mới

Hari Won chọn bộ váy dài màu xám quý phái. Cô khoe khéo eo thon và bờ vai hờ hững. Năm nay, Hari Won đã bước vào tuổi 36 nhưng nhan sắc và sự trẻ trung của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trấn Thành trung thành với phong cách bảnh bao và lịch lãm. Đứng bên nhau, Trấn Thành và Hari Won càng nổi bật trước background nội thất cổ điển. Cặp đôi không cần diễn mà trao cho nhau những cử chỉ tình tứ, lãng mạn.

 

Cặp nghệ sĩ cũng thông báo theo bảng xếp hạng của trang Buzzmetrics Social Index (BSI), Trấn Thành và Hari Won đều có tên trong Top 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng mạng xã hội nhất tháng 3/2021. Trong đó, Trấn Thành ở hạng 1 còn Hari Won hạng 10.

Trấn Thành - Hari Won sang chảnh trong bộ ảnh mới

Phía Trấn Thành cho rằng từ kỷ lục doanh thu phòng vé của phim Bố già mà danh tiếng và độ phổ biến mạng xã hội của nam MC tăng mạnh. Mỗi động thái liên quan đến Trần Thành đạt được tiếp cận lớn trên trang Fanpage của sao nam này.

Cẩm Loan 

Trấn Thành và Tuấn Trần tung ảnh đẹp nhân 'Bố già' xuất ngoại

Trấn Thành và Tuấn Trần tung ảnh đẹp nhân 'Bố già' xuất ngoại

Mừng phim "Bố già" được xuất ngoại ra mắt tại Malaysia và Singapore, Trấn Thành và Tuấn Trần tung bộ ảnh mới cuốn hút.