5 cô gái mặc bikini đẹp nhất HHVN 2020 chia sẻ bí quyết giữ dáng và hậu trường catwalk - ảnh 1

Top 5 Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2020.

Lần đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, các thí sinh đã có màn trình diễn bikini với phụ kiện là những đôi cánh thiên thần mang màu sắc carnival sôi động, nóng bỏng. Phần thi Người đẹp Biển tại sân khấu ngoài trời Vũng Tàu đã mang tới cho khán giả một đêm diễn mãn nhãn, ấn tượng.

Tuy nhiên để có những màn trình diễn nóng bỏng với đôi cánh thiên thần, các cô gái của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã phải rất nỗ lực tập luyện. Top 5 đề cử Người đẹp Biển của Hoa hậu Việt Nam 2020 là Phạm Thị Phương Quỳnh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Đỗ Thị Hà, Lê Thị Tường Vy, Nguyễn Thị Thu Phương đã có những chia sẻ về hậu trường sau màn trình diễn ấn tượng của mình.

Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh – SBD 146

Phương Quỳnh cho biết khi được xướng tên vào top 5 Người đẹp Biển cô rất bất ngờ nhưng vô cùng vui mừng vì những nỗ lực của mình đã được đền đáp.

5 cô gái mặc bikini đẹp nhất HHVN 2020 chia sẻ bí quyết giữ dáng và hậu trường catwalk - ảnh 2

Chia sẻ về việc trình diễn với phụ kiện độc đáo là đôi cánh thiên thần, Phương Quỳnh tâm sự: “Ban đầu khi nghe diễn bikini với cánh em cũng rất hào hứng, nhưng đến khi tập thì khá khó khăn và bọn em đã phải tập rất nhiều để có thể trình diễn tốt nhất với bộ cánh đó. Khi tập thử em chỉ đeo được đôi cánh trong khoảng 15-20 phút, sau đó do chiếc cánh siết vào lưng rất đau... Nhưng rất may mắn là vào ngày diễn chính thức bên NTK đã sửa lại đôi cánh để phù hợp với body của em hơn nên em cũng đã diễn rất tự tin”.

Trình diễn với bikini, Phương Quỳnh cho biết cô rất tự tin về body của mình. “Trước đây em rất ít ăn tinh bột và đến khi tham gia cuộc thi thì em cắt luôn tinh bột mà chỉ ăn đạm và rau. Trước đây em lười vận động, sức khoẻ yếu nhưng trước khi tham gia cuộc thi HHVN em đã đi tập gym và yoga để cải thiện sức khoẻ. Từ đầu cuộc thi đến giờ cứ khi nào có thời gian rảnh em sẽ tự tập bụng tại phòng” – cô chia sẻ về bí quyết giữ dáng của mình.

Lê Nguyễn Ngọc Thảo – SBD 068

Trước đó, Ngọc Thảo đã được xướng tên vào top 5 Người đẹp Thời trang nên đến khi tiếp tục được xướng tên vào Top 5 Người đẹp biển cô đã rất bất ngờ và hạnh phúc. “Em không nghĩ mình được vào top một lần nữa” – cô nói.

5 cô gái mặc bikini đẹp nhất HHVN 2020 chia sẻ bí quyết giữ dáng và hậu trường catwalk - ảnh 3

Từng có kinh nghiệm đi làm người mẫu nhưng đây lại là lần đầu tiên Ngọc Thảo trình diễn với bikini. “Lúc đầu khi tập thử với đôi cánh em cũng thấy khá khó vì sân khấu ngoài trời gió rất to. Phần thi Người đẹp Biển của mình em đã rất cố gắng để đem đến màn trình diễn ấn tượng nhưng em thấy mình vẫn cần phải cố gắng hơn nữa” – cô bật mí.

Ngọc Thảo cho biết trước khi đến với cuộc thi HHVN cô đã tập gym nên khi diễn Người đẹp Biển cô khá tự tin vào hình thể của mình. Trong ngày cô hạn chế ăn dầu mỡ, tinh bột. Buổi tối về Ngọc Thảo sẽ tự tập bụng hoặc squat.

Đỗ Thị Hà – SBD 245

Đỗ Thị Hà cho biết trước đây cô chưa bao giờ lên sàn diễn hay làm mẫu ảnh và đây là lần tiên cô biểu diễn bikini mà lại được đi trên một sàn runway dài và hoành tráng như thế.

Hà bật mí: “Khi tập với đôi cánh em đã gặp khó khăn vì đường runway rất dài và sau đó về chân em bị tê, xước. Nhờ có mọi người chỉ cho cách để chăm sóc đôi chân nên sau đó em cũng đã khắc phục được để đi trên sàn catwalk”.

5 cô gái mặc bikini đẹp nhất HHVN 2020 chia sẻ bí quyết giữ dáng và hậu trường catwalk - ảnh 4
 

Hà cho biết hôm tổng duyệt gió rất to nên đôi cánh của cô bị siêu vẹo khi bước đi nhưng may mắn là đến khi diễn Người đẹp Biển thì thời tiết rất thuận lợi và cô đã làm chủ được đôi cánh. “Đêm Người đẹp Thời trang em từng nghĩ mình có khả năng lọt top 5 nhưng khi được xướng tên vào top 5 Người đẹp Biển thì em thực sự bất ngờ. Em nghĩ rằng mình đã cố gắng hết mình và đã được đền đáp xứng đáng”, - cô chia sẻ.

Đỗ Thị Hà chia sẻ sau khi được xướng tên vào top 5 Người đẹp Biển thì nguồn năng lượng trong cô như gấp đôi và tiếp thêm cho cô rất nhiều động lực để chuẩn bị cho đêm chung kết.

Nguyễn Thị Thu Phương – SBD 433

Từng có kinh nghiệm dự thi Hoa khôi Kinh Bắc và Miss World Vietnam 2019 nên Thu Phương đã trình diễn bikini khá nhiều lần. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên cô được trình diễn với đôi cánh thiên thần, giống như show diễn Victoria’s Secret mà cô rất yêu thích.

“Em từng nhiều lần xem những show diễn Victoria’s Secret và em thấy rất thích thú vì đây là lần đầu tiên em trải nghiệm một show diễn gần giống như show Victoria’s Secret. Em đã tranh thủ đeo đôi cánh đó và tập luyện để có thể diễn giống như các thiên thần nội y” – cô nói.

5 cô gái mặc bikini đẹp nhất HHVN 2020 chia sẻ bí quyết giữ dáng và hậu trường catwalk - ảnh 5

Cô cũng cho biết đã chăm chỉ luyện tập để có một body đẹp, giúp những bước đi và thần thái của cô thêm phần tự tin khi bước đi trên sân khấu.

Người đẹp chia sẻ cô thuộc tuýp người không dễ béo và cô chủ yếu theo chế độ ăn tăng cân kèm tập luyện để vòng hai và vòng 3 chuẩn hơn. “Em có tập gym, đến lúc thi em có tập nhảy và catwalk nữa nên cũng giúp body cải thiện hơn nhiều. Em hay đắp mặt nạ vào buổi tối để thải độc cho da và khi make-up sẽ đẹp hơn”, cô tiết lộ.

Lê Thị Tường Vy – SBD 151

Tường Vy cho biết đây là lần đầu tiên cô diễn bikini nhưng cũng không gặp khó khăn gì lớn vì cô đã chuẩn bị sẵn tinh thần trước.

Người đẹp tiết lộ đôi cánh của cô so với các bạn có phần nhẹ hơn, nhưng lại được làm từ đuôi con công thật nên khi đi catwalk cô phải tránh để không bị va vào những đôi cánh của các thí sinh khác nếu không sẽ bị rụng và nhìn rất xấu.

5 cô gái mặc bikini đẹp nhất HHVN 2020 chia sẻ bí quyết giữ dáng và hậu trường catwalk - ảnh 6

Được xướng tên vào top 5 Người đẹp Biển, Tường Vy đã rất bất ngờ và hạnh phúc. “Em đã đặt mục tiêu vào chung kết nhưng em cũng không nghĩ mình sẽ được vào top 5 Người đẹp Biển” – cô nói.

Người đẹp chia sẻ cô không quá cầu kỳ trong việc chăm sóc body. Khi bước vào cuộc thi, cô theo đuổi chế độ ăn ít tinh bột và sau mỗi buổi make-up sẽ tấy trang, đắp mặt nạ để đi ngủ sớm.

(Theo Tiền Phong)

Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Việt Nam 2020

Vietnamnet cập nhật những hình ảnh và tin tức mới nhất về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020. 

Ảnh thí sinh Hoa hậu Việt Nam bị chê lạm dụng chỉnh sửa

Ảnh thí sinh Hoa hậu Việt Nam bị chê lạm dụng chỉnh sửa

Nhiều ảnh trong vòng thi Người đẹp biển của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng bị chê lạm dụng chỉnh sửa, gây mất cân đối.