- Các hoa hậu, người đẹp thế hệ đầu tiên của Hà Nội như Bảo Ngọc, Tô Hương Lan, Thúy Hằng, Hoàng Xuân sẽ cùng hội ngộ trong chương trình  "Để có một ngày" diễn ra tối 7/1 tại Hà Nội.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, nhà thiết kế Anh Thư sẽ giới thiệu bộ sưu tập "Hà Nội 12 mùa hoa" với sự tham gia của những hoa hậu, người mẫu: Trần Bảo Ngọc, Thu Thuỷ, Hoàng Xuân, Quỳnh Nga, Tô Hương Lan, Vân Anh, Ngô Thuý Hà, Thuý Hằng...

Tô Hương Lan, Bảo Ngọc, Thu Thủy, Hoàng Xuân hội ngộ
NTK Ngân An và NTK Anh Thư.

Cùng đồng hành với thương hiệu áo dài Ngân An, nhà thiết kế Anh Thư trong chương trình lần này, nhà thiết kế Tiến Lợi chia sẻ anh muốn cảm ơn những tình cảm mà khán giả yêu thời trang Hà Nội. Những khách hàng thân yêu và đặc biệt là những người mẫu đã xuất hiện trình diễn bộ sưu tập của anh.

NTK Tiến Lợi cho biết những mẫu đầm dạ tiệc của mình không quá đặc biệt nhưng mang đậm bản sắc của từng người mẫu. Nó thể hiện ngôn ngữ, cá tính và thế mạnh của từng người. Và mỗi lần vẽ một mẫu cho người đẹp là một lần anh được hồi tưởng về tình cảm, về kỷ niệm mà theo thời gian họ đã có với nhau khi một thời cùng đốt lửa đam mê trên sân khấu thời trang.

 
Tô Hương Lan, Bảo Ngọc, Thu Thủy, Hoàng Xuân hội ngộ
NTK Tiến Lợi cùng hoa hậu Bảo Ngọc, Hoàng Xuân và người mẫu Thúy Hằng.

"Những người mẫu, người đẹp thủa nào đã thay đổi đi rất nhiều. Liệu quan điểm cá nhân của tôi có còn đúng? Liệu tôi có làm cho họ thật tự tin để thăng hoa và hồi tưởng lại những ngày tháng cũ. Đó mới là những trăn trở khiến tôi suy nghĩ", nhà thiết kế Tiến Lợi nói.

"Tôi vẫn nhớ như in thời Bảo Ngọc luôn phải khoe chân. Hằng Hạnh luôn phải song hành tương phản. Đỗ Vân Anh luôn thanh lịch, Quỳnh Nga luôn nhẹ nhàng búp bê.... Cứ như vậy, nó hiện về như bộ phim quay ngược...", nhà thiết kế Tiến Lợi chia sẻ.

"Để có một ngày" không chỉ giới thiệu hai bộ sưu tập mới của NTK Anh Thư và NTK Tiến Lợi mà chương trình còn là dịp để các người mẫu, hoa hậu tri ân lại tình cảm của NTK Ngân An - mẹ của NTK Anh Thư - người đã dìu dắt giúp đỡ các người đẹp trong nhiều chương trình thời trang, đưa đi nước ngoài biểu diễn thời đỉnh cao của sự nghiệp.

Chương trình thời trang này còn ý nghĩa hơn khi một trong những mẫu áo dài mới và đẹp nhất của nhà thiết kế Anh Thư sẽ được đấu giá quyên tiền ủng hộ cho Quỹ Thiện Nhân để giúp các em bị khuyết bộ phận sinh dục có cơ hội để được mổ và chữa trị.

Ánh Ngọc
Ảnh: Tô Thanh Tân